Talkshow IVF tháng 3 tại Bệnh viện Phương Đông với chủ đề "Lựa chọn phác đồ - Tối ưu tỷ lệ đậu thai"

25-03-2024

Tác giả: Võ Thu Thảo

Một chiếc talkshow sâu lắng với sự xuất hiện của cặp vợ chồng 21 năm tìm con và câu chuyện “giấc mơ có thật”. Đó là những điều đáng nhắc lại nhất trong chương trình talkshow "Lựa chọn phác đồ - Tối ưu tỷ lệ đậu thai" được tổ chức tại Trung tâm hiếm muộn và nam học công nghệ cao Phương Đông sáng hôm qua, thứ Bảy ngày 23/3.
Sự xuất hiện bất ngờ với niềm vui mới của hai vị khách mời đặc biệt là chị Nguyễn Thanh Hương và anh Nguyễn Văn Khóa - cặp vợ chồng đã có ~21 năm đầy gian nan đi “tìm con” cùng những lời chia sẻ chân thành đã khiến tất cả khách tham dự không khỏi xúc động. Trong suốt cuộc trò chuyện, trên nét mặt cả hai vợ chồng đều rạng ngời hạnh phúc, bởi trộm vía sau khi làm IVF thành công (ngay lần đầu tiên chuyển phôi với 1 phôi duy nhất tại IVF Phương Đông) thì đến nay, chị Hương đã khỏe mạnh bước sang tuần thứ 36 của thai kỳ, chuẩn bị đón con yêu.
Anh Khóa, chị Hương bồi hồi chia sẻ hành trình tìm con trong gần 21 năm đằng đẵng.
Anh Khóa, chị Hương bồi hồi chia sẻ hành trình tìm con trong gần 21 năm đằng đẵng.
Hội thảo với sự tham gia của hai chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn tại IVF Phương Đông: Ths.BS Trần Minh Thắng và BS Vũ Thị Sen đã đem tới cho các cặp vợ chồng mong con những kiến thức chính thống về phác đồ điều trị hiếm muộn, chu kỳ kích trứng phù hợp với tình trạng,... cũng như yếu tố tiên quyết giúp tăng tỷ lệ đậu thai, rút ngắn thời gian, chi phí.
Ths.BS Trần Minh Thắng và BS Vũ Thị Sen chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe sinh sản.
Ths.BS Trần Minh Thắng và BS Vũ Thị Sen chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe sinh sản.
Xin chân thành cảm ơn các cặp vợ chồng, quý khách hàng đã tham dự, cùng Phương Đông làm nên một chương trình talkshow trọn vẹn, ý nghĩa. Ngay bây giờ, mời cả nhà cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp từ talkshow “Lựa chọn phác đồ - Tối ưu tỷ lệ đậu thai”. Đừng quên nhấn theo dõi fanpage để cập nhật kịp thời các thông tin về sự kiện, ưu đãi của bệnh viện.

Hình ảnh Talkshow IVF tháng 3 tại Bệnh viện Phương Đông với chủ đề "Lựa chọn phác đồ - Tối ưu tỷ lệ đậu thai"

Xem thêm ảnh

19001806 Đặt lịch khám