Những khoảnh khắc đáng nhớ của Hội thi Rung Chuông Vàng 2024

05-03-2024

Tác giả: Võ Thu Thảo

Nhân dịp kỉ niệm 69 ngày thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông lần đầu tiên tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành riêng cho các cán bộ nhân viên khối Y tế.
2024 là lần đầu tiên Hội thi Rung chuông vàng được tổ chức tại Bệnh viện Phương Đông, là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng Kỉ niệm 5 năm thành lập Bệnh viện cũng như tri ân tập thể y bác sĩ nhân ngày 27/2.

Toàn cảnh Hội thi Rung chuông vàng 2024 tại Phương Đông

Trải qua các mốc câu hỏi đầy hóc búa, dưới tinh thần cạnh tranh và thi đấu hết mình, Hội thi đã tìm ra được người thắng cuộc và Top 4 xuất sắc nhất.

Bác sĩ Lê Vũ Hải Duy (Trung tâm IVF) là thí sinh xuất sắc dành được giải thưởng cao nhất của Hội thi năm nay

Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên Phương Đông, đã tiếp sức và truyền lửa cho các thí sinh thể hiện hết sức mình.
Cảm ơn sự tham dự và hưởng ứng nhiệt tình của tập thể Phương Đông đã giúp Hội thi được diễn ra tốt đẹp. Còn bây giờ, hãy cùng BTC nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất của buổi thi vừa rồi nhé!

Hình ảnh Những khoảnh khắc đáng nhớ của Hội thi Rung Chuông Vàng 2024

Xem thêm ảnh