Bệnh viện Đa khoa Phương Đông gặp mặt và trao đổi hợp tác với Tập đoàn Y tế MEDIGREIF (Đức)

Phạm Thị Lương

14-06-2023

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã có buổi gặp mặt, trao đổi hợp tác với Tập đoàn Y tế MEDIGREIF (Đức) về việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh từ xa, điều trị bệnh và đào tạo nguồn nhân lực.

Dự buổi gặp mặt về phía Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có: Bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ Hợp Y Tế Phương Đông, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; Ông Nguyễn Công Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng lãnh đạo một số khoa phòng, bộ phận liên quan.

Toàn cảnh trao đổi hợp tác với Tập đoàn y tế Medigreif

Toàn cảnh buổi gặp mặt, trao đổi hợp tác với Tập đoàn Y tế MEDIGREIF

Dẫn đầu đoàn công tác của Tập đoàn Y tế MEDIGREIF (Đức) là: GS.TS Dietmar Enderlein - Nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc MEDIGREIF.

Tập đoàn Y tế MEDIGREIF là một tổ chức lâu đời và lớn mạnh tại Đông Đức. Tổ chức bao gồm: Hệ thống bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng và nghỉ dưỡng, nhà dưỡng lão và cơ sở giáo dục. Khởi đầu sự hợp tác tại Việt Nam, Tập đoàn thành lập Công ty TNHH MEDIGREIF Việt - Đức nhằm cung cấp dịch vụ y tế cao cấp cho người Việt.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS Dietmar Enderlein - Nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc MEDIGREIF đánh giá cao sự đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất, trang biết bị tại Bệnh viện Phương Đông. Đồng thời chia sẻ mong muốn hợp tác cụ thể trong lĩnh vực như: Khám bệnh từ xa, điều trị bệnh tại Đức, cử chuyên gia y tế sang Việt Nam hỗ trợ khám, điều trị tầm soát ung thư, phục hồi chức năng, hỗ trợ sau mổ kết hợp nghỉ dưỡng; đưa học sinh, điều dưỡng viên sang đào tạo tại các bệnh viện ở CHLB Đức.

Chia sẻ trong buổi trao đổi hợp tác với tập đoàn Y tế Medigreif

GS.TS Dietmar Enderlein - Tổng giám đốc MEDIGREIF (ngoài cùng bên phải) chia sẻ về thế mạnh và mong muốn hợp tác.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ Hợp Y Tế Phương Đông, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cảm ơn Tập đoàn Y tế MEDIGREIF đã dành sự quan tâm, thiện chí hợp tác, giúp đỡ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dự buổi gặp mặtĐại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dự buổi gặp mặt.

Nhấn mạnh: “Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là đơn vị thuộc phức hợp y tế tư nhân dẫn đầu tại Việt Nam, được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, bệnh viện đang ngày càng khẳng định được thương hiệu qua các lĩnh vực như: Thai sản trọn gói, khám sức khỏe và tầm soát ung thư, phẫu thuật ngoại khoa,...”.

Bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ Hợp Y Tế Phương Đông, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cho biết, Phương Đông luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các đơn vị y tế trong nước và quốc tế nhằm vươn xa trên hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Buổi gặp mặt mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai giữa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Tập đoàn Y tế MEDIGREIF (Đức).

Hiện nay, Phương Đông đang triển khai các dự án mới gồm: khu phức hợp nghỉ dưỡng, dưỡng lão đẳng cấp quốc tế - Phương Đông Asahi, bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông,... Do vậy, việc hợp tác chuyên môn sâu rộng sẽ mở ra cơ hội phát triển và giúp người dân có thêm nhiều lựa chọn dịch vụ y tế khám chữa bệnh tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Sau khi trao đổi về thế mạnh và mong muốn hợp tác, buổi gặp mặt đã đánh dấu cột mốc quan trọng hướng tới sự gắn kết trong tương lai giữa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Tập đoàn Y tế MEDIGREIF (Đức).

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn