Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Thiên Hương

15-03-2023

goole news
16

Ngày 13/3 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã vinh dự được tiếp đón Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm và làm việc. Mục đích chính nhằm chia sẻ, hỗ trợ chuyên môn, hợp tác đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Nhi, tiến tới nâng cao chất lượng khám và điều trị nhi.

Ngày 13/3 vừa qua, Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương do TTND. PGS. TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Tiếp và làm việc với đoàn công tác gồm có ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông; bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông; PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trung Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng một số Trưởng khoa và lãnh đạo phòng ban chức năng.

TTND. PGS. TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương – Trưởng đoàn công tác

TTND. PGS. TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương – Trưởng đoàn công tác

Tại buổi làm việc với đoàn công tác BSCKI Nguyễn Thế Sơn, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã báo cáo khái quát hoạt động của bệnh viện, một số kết quả đạt được trong công tác khám bệnh, chữa bệnh. Nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành cùng ban lãnh đạo của bệnh viện, trang thiết bị được đầu tư và thay mới; trình độ chuyên môn của y, bác sĩ dần được nâng cao; bệnh viện đã và đang triển khai một số dịch vụ, kỹ thuật mới nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là Nhi khoa trên địa bàn Thủ đô cùng các tỉnh, thành phố lân cận.

BSCKI Nguyễn Thế Sơn, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông báo cáo hoạt động của bệnh viện trước đoàn công tác

BSCKI Nguyễn Thế Sơn, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo hoạt động của bệnh viện trước đoàn công tác

Cũng tại buổi làm việc ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông đã phát biểu và gửi lời cảm ơn đến TTND. PGS.TS. Trần Minh Điển cùng các vị lãnh đạo của Bệnh viện Nhi Trung ương dù bận rộn nhưng vẫn tới thăm Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt chia sẻ thêm: “Bên cạnh lợi thế cơ sở vật chất sang trọng, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tâm và các thành tích đã đạt được thì Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn gặp phải một số khó khăn về mặt nguồn lực trong công tác khám, chữa bệnh Nhi khoa”.  

Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông phát biểu tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông phát biểu tại buổi làm việc

Chủ tịch mong muốn Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ là cánh tay nối dài của Bệnh viện Nhi Trung ương. Để làm được như vậy, mong rằng trong thời gian sắp tới Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông về mọi mặt, nhất là học tập kinh nghiệm, đào tạo chuyên môn, kỹ thuật Nhi khoa chuyên sâu nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh Nhi khoa của bệnh viện.

Không khí tập trung tại buổi làm việc

Không khí tập trung tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn công tác TTND. PGS.TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã ghi nhận kết quả đạt được trong công tác khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Và ông Điển nhấn mạnh, để phát triển được các hoạt động của khoa Nhi thì vấn đề nguồn lực có trình độ chuyên môn sâu là vô cùng quan trọng. Từ đó, Bệnh viện Nhi Trung ương hứa sẽ tiếp nhận đào tạo về chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật trong thời gian sắp tới cho đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Đối với việc đào tạo về chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật trong thời gian sắp tới, Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hết mình. 

Đối với việc đào tạo về chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật trong thời gian sắp tới, Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hết mình. 

Trong chuyến công tác lần này, đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương đã đi khảo sát thực tế tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhằm nắm bắt tình hình thực tế của khoa. Để lên phương án hỗ trợ chuyên môn, đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Nhi và chuyển giao kỹ thuật một cách hiệu quả nhất, góp phần giúp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nhi khoa chất lượng cao và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. 

Đoàn công tác khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, ..

Đoàn công tác khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, ...

... và trao đổi trực tiếp với y, bác sĩ về mô hình bệnh tật tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

... và trao đổi trực tiếp với y, bác sĩ về mô hình bệnh tật tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

662

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám