ThS.Bác sĩ

NGUYỄN ĐỨC HẢI

Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh

ThS. Bác sĩ Nguyễn Đức Hải từng công tác tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương như bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Bưu điện, hiện bác sĩ đang giữ chức vụ Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Là chuyên gia gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, ThS. BS Hải là người lãnh đạo có tâm, có tầm, được đồng nghiệp nể trọng, bệnh nhân yêu mến. Với tay nghề cao và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ đã chẩn đoán cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, giúp phát hiện chính xác bệnh nhờ kỹ thuật chụp MRI, chụp CT, X-quang, siêu âm, tầm soát K sớm,...

Không chỉ thăm khám tỉ mỉ, kỹ càng và toàn diện cho người bệnh, bác sĩ Nguyễn Đức Hải còn “được lòng” bệnh nhân bởi sự chi tiết, giải thích cặn kẽ những thắc mắc để họ yên tâm điều trị. Chính sự cống hiến tài năng và trí lực của các “chiến binh thầm lặng” như ThS. Bác sĩ Nguyễn Đức Hải đã góp phần tìm ra được chính xác nguồn cơn những đau đớn mà người bệnh đang chịu đựng.

Quá trình công tác

1990 – 2005: Công tác tại Bệnh viện Bưu điện.

3/2006 – 6/2006: Công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Nay: Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Quá trình đào tạo

1989: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

2001: Tốt nghiệp Cao học Đại học Y Hà Nội.

Hình ảnh hoạt động của ThS.Bác sĩ NGUYỄN ĐỨC HẢI

Bác sĩ Nguyễn Đức Hải trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân

Bác sĩ nhận được nhiều sự yêu mến từ bệnh nhân

Bác sĩ cùng chuyên khoa