Rộn ràng không khí gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn tại Phương Đông

05-03-2024

Tác giả: Võ Thu Thảo

Chiều ngày 28/2/2024, chương trình “Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn và kỷ niệm 69 ngày thầy thuốc Việt Nam” đã được diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng.

Những nụ cười rạng rỡ, những lời chúc tốt đẹp cùng với hàng trăm lời nguyện ước cho một năm mới thắng lợi, đoàn kết, cũng là báo hiệu sự khởi đầu của một năm thành công, đại thành công của Phương Đông. Mục tiêu mới được đặt ra, cũng là động lực để tập thể Phương Đông cùng nhau cố gắng đạt được.

Mục tiêu của Bệnh viện Phương Đông năm 2024

Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ của cán bộ nhân viên các khoa phòng đã giúp không khí của buổi tiệc chào xuân tại Phương Đông trở nên vô cùng sôi động. Qua chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm 5 năm thành lập bệnh viện, tinh thần "người Phương Đông": làm việc chăm chỉ nhưng tham gia hoạt động gắn kết cũng rất hết mình đã được thể hiện rất rõ nét hơn bao giờ hết.

Cảm xúc vỡ òa của đại diện đội Khoa Liên chuyên khoa khi dành được ngôi vị Quán quân Phuong Dong Idol 2024

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của toàn bộ tập thể Ban lãnh đạo cùng các CBNV Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại chương trình Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 qua chùm ảnh dưới đây:

Hình ảnh Rộn ràng không khí gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn tại Phương Đông

Xem thêm ảnh