Chùm ảnh hội thảo thai sản cuối cùng của năm 2023

25-12-2023

Tác giả: Thao Tran

Vào chiều ngày 23/12 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức thành công hội thảo thai sản với chủ đề “Dinh dưỡng thai kỳ và bổ sung vitamin đúng cách”.

Rộn ràng trong không khí giáng sinh, các mẹ bầu không chỉ được tặng quà đi sinh, chốt được gói thai sản như ý với chi phí tiết kiệm mà còn được lắng nghe những chia sẻ hữu ích về chủ đề dinh dưỡng, chăm sóc thai kỳ từ TTUT.BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc (chuyên gia sản phụ khoa BVĐK Phương Đông) hơn 30 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, phần thuyết giảng của Ths.CNSH Nguyễn Ngọc Phương đã mang đến một cái nhìn tổng quan về lưu trữ tế bào gốc và quy trình thực hiện lưu trữ tế bào gốc tại Ngân hàng mô Phương Đông.

Nhân đây, BVĐK Phương Đông cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ: Morinaga, Fatzbaby, HiPP, CHAANG, Kidsplaza, Sachi Baby, Moony, Jona Baby đã gửi tặng đến các mẹ bầu tham dự hội thảo lần này những sản phẩm chất lượng.

Xin mời các mẹ bầu cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng nhất tại hội thảo thai sản tháng 12 và đừng quên theo dõi website để cập nhật thông tin của các hội thảo tiếp theo.

Hình ảnh Chùm ảnh hội thảo thai sản cuối cùng của năm 2023

Xem thêm ảnh

19001806 Đặt lịch khám