Những hình ảnh ấn tượng tại hội thảo thai sản với chủ đề “Sàng lọc sớm và phòng ngừa dị tật thai nhi”

21-11-2023

Tác giả: Võ Thu Thảo

Chiều ngày 18/11, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức thành công hội thảo thai sản với chủ đề “Sàng lọc sớm và phòng ngừa dị tật thai nhi”. Sức nóng của hội thảo thai sản tháng 11 vẫn chưa hạ nhiệt, thu hút nhiều mẹ bầu và gia đình tham dự.

Tại hội thảo lần này, các ông bố bà mẹ bỉm sữa tương lai đã được tiếp thu những kiến thức bổ ích đáng lưu ý về các dị tật thường gặp ở thai nhi, các phương pháp sàng lọc hay cách phòng ngừa và giảm thiểu dị tật thai nhi từ Đại tá, Bác sĩ CKII Tô Thiên Lý - Chuyên gia Sản khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, phần minigame sôi động của các chương trình hội thảo tại Phương Đông luôn nhận được sự nhiệt tình của các mẹ bầu cũng như người thân tham gia. Đặc biệt, vào giây phút hình ảnh của hơn 1000 “em bé Phương Đông” trong tháng 10 được chiếu trên màn hình lớn, các mẹ bầu đã không khỏi xúc động khi nhìn những sinh linh nhỏ đã cất tiếng khóc đầu tiên trong tình yêu thương của các y bác sĩ nơi đây.

Tập nhảy cùng Pudo Chan được các mẹ bầu hưởng ứng.

Hội thảo thai sản với chủ đề “Sàng lọc sớm và phòng ngừa dị tật thai nhi” đã diễn ra thành công với hàng trăm phần quà, ưu đãi thăm khám được trao tay các mẹ. Đồng thời, tấm vé vàng duy nhất với mức ưu đãi lên đến 60% gói thai sản đã tìm được chủ nhân, giúp các mẹ an tâm hơn trong quá trình đón con tại Phương Đông.

Nhiều phần quà đã được trao đến tay mẹ bầu tham dự hội thảo.

Cuối cùng, Bệnh viện Phương Đông xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các mẹ bầu và khách hàng đã tới dự hội thảo, tin tưởng lựa chọn Phương Đông là nơi "chạm đích" đón thêm thành viên mới. Chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Fatzbaby, KidsPlaza, Joona baby, Morinaga, Hipp, CHAANG, Sachi baby, Moony đã đồng hành tài trợ, góp phần giúp hội thảo thai sản tháng 11 thêm phần hấp dẫn.

Hãy cùng Phương Đông nhìn lại những hình ảnh ấn tượng nhất tại hội thảo thai sản tháng 11.

Hình ảnh Những hình ảnh ấn tượng tại hội thảo thai sản với chủ đề “Sàng lọc sớm và phòng ngừa dị tật thai nhi”

Xem thêm ảnh

19001806 Đặt lịch khám