Khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

19-11-2021

Tác giả: Trần Hồng Nụ

Sáng 24/2, Bệnh viện đa khoa Phương Đông chính thức khai trương trong không khí tưng bừng, rộn ràng. Tham dự lễ khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có sự hiện diện của Ông Vũ Đức Đam - Ủy viên TW Đảng - Phó thủ tướng Chính phủ; GS.TS Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế; lãnh đạo các Bộ, Ngành của Trung ương và TP.Hà Nội; các đối tác, khách hàng, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của Phương Đông và Intracom Group.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn với tổng mức đầu tư 198 triệu USD, Bệnh viện Phương Đông tọa lạc trên diện tích 9,5 ha, với quy mô hơn 1.000 giường bệnh. Giai đoạn 1, bệnh viện đưa vào hoạt động 250 giường với các chuyên khoa: Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Ngoại, Khoa Nội, Khoa Xét nghiệm, Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Dược... Đặc biệt, bệnh viện đầu tư hệ thống phòng VIP và phòng Tổng thống đáp ứng yêu cầu dịch vụ cao cấp của khách hàng.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới đến từ Châu Âu và Châu Mỹ như: Philips (Hà Lan/Mỹ), GE Healthcare (Mỹ), Beckman Coulter (Mỹ), Roche-Hitachi (Nhật Bản), Olympus (Nhật Bản), Nihon Kohden (Nhật Bản),... đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác và thân thiện với môi trường.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sỹ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Thông qua các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế, các bác sĩ, điều dưỡng, y tá tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của y học thế giới.

Với thông điệp "Nâng niu từng sự sống", Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí hợp lý nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Khách hàng liên hệ hotline 19001806 để đặt lịch khám hay được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia y tế tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Hình ảnh Khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Xem thêm ảnh