Khám bệnh miễn phí cho cư dân Ecohome 2 

07-12-2021

Tác giả: Nguyệt An

Khám bệnh miễn phí cho cư dân Ecohome 2 

Tiếp nối thành công trong chương trình “ Tư vấn và khám bệnh miễn phí cho cư dân” khu chung cư Ecohome 1. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiếp tục tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa này cho các cư dân Ecohome 2 với quy mô cũng như quà tặng được nâng cao.

Tư vấn và khám bệnh miễn phí là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, thể hiện sự quan tâm của bệnh viện tới vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, qua đó nâng cao ý thức của người dân về tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo cư dân Ecohome 2 với nhiều hoạt động bổ ích, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông như Voucher miễn phí một lần khám nhi; voucher ưu đãi 30% phí khám bệnh… Đây là một chương trình rất ý nghĩa, với mong muốn giúp người dân nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ông Phạm Đức Thắng, Trường Ban quản trị chung cư Ecohome 2 thay mặt các cư dân đã gửi lời cảm ơn tới BVĐK Phương Đông, mong muốn bệnh viện sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để tạo điều kiện, có nhiều hoạt động hơn nữa để các cư dân có được điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn nữa. 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông Được xây dựng với khát vọng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám