Khám bệnh miễn phí cho cư dân Handi Resco, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm

07-12-2021

Tác giả: Nguyệt An

Khám bệnh miễn phí cho cư dân Handi Resco, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vừa tổ chức khám bệnh miễn phí cho các cư dân của chung cư Handi Resco – Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Đến với sự kiện, cư dân Handi Resco được bác sĩ Bệnh viện trực tiếp thăm khám, tư vấn về các bệnh tai mũi họng; bệnh về mắt, cân đo huyết áp, khám nội, khám ngoại, khám nhi…và cùng nhiều hoạt động bổ ích dành cho các cháu thiếu nhi.

Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng dành tặng cho toàn thể cư dân tòa nhà 10 chiếc ghế đá. Mặc dù chỉ là món quà nhỏ, nhưng cũng thể hiện được triết lý chữa bệnh là phải chữa cả tâm bệnh và thân bệnh của Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông.

Sau quá trình thăm khám, đối với cư dân phát hiện các bệnh lý cần điều trị, sẽ nhận được voucher ưu đãi 50% phí khám chữa bệnh. Ngoài ra, Bệnh viện cũng dành tặng rất nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mở thẻ thành viên Phương Đông. Những quà tặng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi là nguồn động viên, khích lệ người dân tăng cường phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Thực hiện chủ trương mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến với mọi nhà, trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tiếp tục tổ chức các chuỗi sự kiện nằm trong chiến dịch Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng năm 2019.

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám