Bệnh viện Phương Đông khám bệnh tri ân người có công với cách mạng

Nguyệt An

29-07-2023

goole news
16

[Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô] Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Phương Đông phối hợp với UBND phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Bộ Tư lệnh Tăng Thiết giáp, Lữ đoàn Đặc công biệt động 1 và Học viện Cảnh sát tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

Từ truyền thống “uống nước nhớ nguồn”

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn 5 sao. Với tổng diện tích gần 10ha, bệnh viện sở hữu không gian xanh tự nhiên bao gồm: hồ điều hòa, hàng ngàn cây xanh, không gian trong lành hiếm thấy. Nhờ sự đầu tư đồng bộ, từ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị công nghệ hiện đại tới đội ngũ chuyên gia - bác sĩ hàng đầu, cùng dịch vụ y tế chất lượng cao, Phương Đông đã sớm khẳng định vị thế thương hiệu, được đông đảo người bệnh - khách hàng tin chọn.

Khám cho người có công

Bác sĩ Nguyễn Thế Sơn (ảnh phải) - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp - Quản lý chất lượng Bệnh viện Phương Đông

Song song với thế mạnh về khám chữa bệnh chất lượng cao, là một Bệnh viện Phương Đông luôn tích cực và đi dầu trong các hoạt động tri ân đối tượng chính sách, thiện nguyện, vì sức khỏe cộng đồng... Có thể kể tới, một số chiến dịch gần đây bệnh viện đã thực hiện mang tính lan tỏa cao như: Khám sức khỏe miễn phí cho hơn 400 cư dân khu đô thị Ciputra, “Tết sức khỏe - Tết đoàn viên” mang Tết đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, khám sức khỏe cho nhóm người yếu thế, thăm khám và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng tại quận Bắc Từ Liêm dịp Tết Nguyên đán 2023...

Chương trình khám sức khỏe miễn phí cho đối tượng chính sách, thương - bệnh binh, người có công với cách mạng nhân dịp kỉ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 năm nay cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó.

... tới món quà tri ân đặc biệt nhân 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Bệnh viện Phương Đông phối hợp với UBND phường Cổ Nhuế 2, Bộ Tư lệnh Tăng Thiết giáp, Lữ đoàn Đặc công biệt động 1 và Học viện Cảnh sát tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 142 đồng chí thương - bệnh binh, người có công trên địa bàn.

Bệnh viện Phương Đông khám bệnh tri ân người có công với cách mạng

Bệnh viện Phương Đông khám bệnh tri ân người có công với cách mạng

Xuất phát từ truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Ban lãnh đạo bệnh viện mong muốn thể hiện sự quan tâm đặc biệt, mang tới những điều tốt đẹp hơn cho người dân thuộc nhóm đối tượng chính sách, có công với cách mạng. Quan trọng hơn nữa là tạo điều kiện để các đồng chí thương, bệnh binh được chăm sóc sức khỏe định kỳ, trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng.

Theo đó, các danh mục thăm khám bao gồm: Khám nội tổng quát; Khám mắt, đo thị lực, các bệnh về mắt; Khám chuyên khoa tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt; Siêu âm ổ bụng; Test đường huyết mao mạch...

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã bố trí cán bộ, nhân viên hướng dẫn tại nhiều vị trí để tiếp đón; Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chẩn đoán và tư vấn. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng được huy động tối đa, góp phần cho buổi khám đạt hiệu quả cao.

Có mặt tham dự, bác Dương Văn Huân (phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm), thương binh chống Mỹ hạng ⅜, gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng các bác sĩ, y tá đã tham gia thăm khám và tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa. Bác chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tới Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để khám sức khỏe tổng quát. Chúng tôi nhận được sự đón tiếp vô cùng nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ y bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, rất chu đáo, tư vấn cặn kẽ, thực sự thấy rất hài lòng”.

Bệnh viện Phương Đông gồm nhiều chuyên khoa như: Phụ sản, Nhi khoa, Nội khoa, Ngoại khoa, Liên chuyên khoa,...

Bệnh viện Phương Đông được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin chọn

Bác sĩ Nguyễn Thế Sơn, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp - Quản lý chất lượng, Bệnh viện Phương Đông cho biết: “Song song với việc phát triển các dịch vụ y tế, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng đặc biệt quan tâm tới các hoạt động tri ân, vì sức khỏe cộng đồng. Trong năm 2023, bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức, tham gia nhiều chiến dịch khác nhằm nối dài hành trình vì xã hội và đóng góp vào công cuộc chăm sóc sức khỏe nói chung”.

Phát triển dịch vụ khám chữa bệnh luôn đi đôi với làm tốt trách nhiệm cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vẫn đang không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mở rộng tiện ích, gấp rút hoàn thành các dự án đặc biệt, tiếp tục nâng cao vị thế trong lĩnh vực y tế nước nhà

 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://benhvienphuongdong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoaphuongdong

Hotline 19001806

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

 
551

Bài viết hữu ích?

Nguồn tham khảo

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám