Khám sức khỏe đoàn Văn Quan - Lạng Sơn 

07-12-2021

Tác giả: Nguyệt An

Khám sức khỏe Đoàn Văn Quan - Lạng Sơn 

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã đón đoàn cán bộ huyện Văn Quan – tỉnh Lạng Sơn đến khám sức khỏe định kỳ.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đoàn cán  bộ huyện bộ Văn Quan – tỉnh Lạng Sơn đã được đội ngũ bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám tổng quát, xét nghiệm nhiều chỉ số. 

Môi trường y tế thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tận tâm đã làm hài lòng toàn thể cán bộ huyện Văn Quan – Lạng Sơn tham gia khám sức khỏe định kỳ.

Nhận xét chung của nhiều cán bộ trong đoàn cho biết thực sự ấn tượng bởi không gian, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại hàng đầu. Đánh giá của đoàn cho thấy đội ngũ bác sĩ, và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thái độ thân thiện, tận tâm, tư vấn và thăm khám tận tình, chu đáo. 

Kết thúc buổi khám, BVĐK Phương Đông đã tặng thẻ thành viên với những ưu đãi dành tặng cho cán bộ Huyện Văn Quang, tỉnh Lạng Sơn. Trong đó có thể kể tới ưu đãi tự động giảm trừ chi phí khám chữa bệnh, giảm 20% các gói khám sức khỏe tổng quát, giảm 10% các dịch vụ nguyên giá được niêm yết công khai, ưu đãi 5% với các dịch vụ đang được áp dụng chương trình ưu đãi. 

Tọa lạc tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được dẫn dắt bởi đội ngũ Y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống trang thiết bị công nghệ cao, được nhập khẩu đồng bộ. Là địa chỉ tin cậy để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám