Bệnh viện Đa khoa Phương Đông khám sức khỏe miễn phí cho gần 100 thương bệnh binh phường Cổ Nhuế

Nguyệt An

19-07-2022

16

Sáng 14/7 vừa qua, Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông đã tổ chức thăm khám sức khỏe miễn phí cho các bác thương bệnh binh Phường Cổ Nhuế. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Buổi khám diễn ra trong không khí phấn khởi và náo nhiệt khi nhận được sự tham dự của hơn 100 các bác thương bệnh binh đang sinh sống trên địa bàn phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ngay từ rất sớm đã có đông đảo các bác thương bệnh binh tới xếp hàng chờ hướng dẫn làm các thủ tục vào khám tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. 

Mặc dù có số lượng đông đảo người tới khám nhưng quy trình phân luồng, hướng dẫn đã diễn ra rất nhanh chóng, khẩn trương, không để diễn ra tình trạng ùn tắc hay chờ đợi mất thời gian. Đây là điểm được đánh giá rất cao tại buổi khám.

Buổi khám nhận được sự tham giả của đông đảo các bác thương bệnh binh phường Cổ Nhuế

Buổi khám nhận được sự tham giả của đông đảo các bác thương bệnh binh phường Cổ Nhuế

Tham gia thăm khám trực tiếp là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác với trình độ chuyên môn cao, có thể đưa ra những kết luận chính xác nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, chu đáo cũng góp phần không nhỏ để buổi khám diễn ra thuận lợi.

Các danh mục thăm khám chính bao gồm: Khám nội tổng quát, đo chiều cao, cân nặng, khám Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, siêu âm ổ bụng,... Chi tiết kết quả, tình trạng sức khỏe được các bác sĩ tư vấn tỉ mỉ, toàn diện. 

Bác sĩ chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn

Buổi khám diễn ra trong không khí phấn khởi, các bác thương bệnh binh đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ Phương Đông, đồng thời mong muốn bệnh viện có thêm nhiều chương trình ý nghĩa tương tự trong thời gian tới. 

Đây cũng là một trong số hàng trăm hoạt động thường niên vì cộng động được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thực hiện trong sứ mệnh “nâng niu từng sự sống”. Trong thời gian tới, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc rằng Bệnh viện sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh được tin tưởng và lựa chọn. 

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng được ghi nhận trong buổi thăm khám vừa qua:

Thăm khám bằng hệ thống thiết bị, máy móc y tế hiện đại

Thăm khám bằng hệ thống thiết bị, máy móc y tế hiện đại

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhiệt tình, chu đáo

Siêu âm ổ bùng bằng thiết bị hiện đại

Siêu âm ổ bụng bằng thiết bị hiện đại

65

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời