Ký kết hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện E và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nguyệt An

17-10-2024

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đồng thời mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn nữa cho đông đảo người dân, ngày 17/10/2024, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Bệnh viện E đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện.

Tham dự buổi lễ, về phía bệnh viện E có TS.BS Nguyễn Công Hựu, Giám đốc Bệnh viện E. Về phía BVĐK Phương Đông có Bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ Hợp Y Tế Phương Đông, Giám đốc điều hành BVĐK Phương Đông; PGS.TS.BS Nguyễn Trung Chính - Giám đốc BVĐK Phương Đông,... cùng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, cán bộ hai bên.

TS.BS Nguyễn Công Hựu, Giám đốc Bệnh viện E phát biểu tại buổi lễ

Bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ Hợp Y Tế Phương Đông, Giám đốc điều hành BVĐK Phương Đông chia sẻ tại buổi lễ

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Trong suốt 57 năm hình thành và phát triển, cùng với những thăng trầm của lịch sử, đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện E đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ và Bộ Y tế giao.

Không ngừng đẩy mạnh phát triển quan hệ hợp tác, Bệnh viện E đã làm chủ nhiều kỹ thuật tiên tiến ngang tầm khu vực & thế giới về phẫu thuật và can thiệp tim mạch, phẫu thuật thần kinh sọ não, chấn thương chỉnh hình, nội soi can thiệp tiêu hóa... Đặc biệt, bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, nằm trong Tổ hợp Y tế Phương Đông - là bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn tại Thủ Đô, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với nhiều chuyên khoa mũi nhọn như: Chuyên khoa ngoại, chuyên khoa nội, sản phụ khoa, nhi khoa, hỗ trợ sinh sản, ung bướu,...

Lễ ký kết giữa Bệnh viện E và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông diễn ra tốt đẹp

Nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, vì thế, các cơ sở y tế luôn phải nâng cao chất lượng để mang tới dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Việc hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện E và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là bước mở đầu quan trọng, cần thiết, là bước đi cụ thể hóa cho nhiệm vụ đó.

Trong thỏa thuận được ký kết hai bên sẽ hợp tác về lĩnh vực chuyên môn khám chữa bệnh, cập nhật chuyển giao các phương pháp kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất, đồng thời hỗ trợ đào tạo nhân lực, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, nhằm tăng hiệu quả thăm khám và điều trị.

Đông đảo chuyên gia, y bác sĩ, cán bổ của hai đơn vị đã tham dự buổi lễ

Lễ ký kết thành công là dấu mốc quan trọng ghi nhận, thúc đẩy sự hợp tác lâu dài giữa Bệnh viện E và Bệnh viện Đa khoa hương Đông. Trên hết đây là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực của cả hai bên trên hành trình mang tới các giải phải chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân cả nước.

Đăng ký nhận tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn