Phẫu thuật nội soi mũi xoang không đau, an toàn, nhanh chóng

Đặng Nguyễn Vân Anh

24-08-2020

goole news
16

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vừa thực hiện xong ca phẫu thuật nội soi mũi xoang cho bệnh nhân 45 tuổi đến từ Hà Nội thành công tốt đẹp.

Phẫu thuật nội soi mũi xoang bằng máy Karl Storz an toàn, không đau

Với sự hỗ trợ đắc lực của dàn máy phẫu thuật nội soi hiện đại Karl Storz của Đức, cho hình ảnh sắc nét, bác sĩ dễ dàng quan sát, tiếp cận sâu trong hốc mũi, loại bỏ sạch ổ viêm. Đồng thời, bảo tồn tối đa niêm mạc lành. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Yến đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về tai mũi họng, thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng, chính xác mang lại sự thành công cho ca phẫu thuật.

“Đến thời điểm này, vết mổ ổn định tốt và hiện tại sau mổ cũng không có bất cứ tai biến gì. Bệnh nhân được giải quyết triệt để bệnh tích của mũi xoang. Từ polyp đến sự bít tắc của ngách giữa đã được thông thoáng. Toàn bộ niêm mạc xoang sàng cũng như xoang hàm thoái hóa dạng polyp cũng đã được làm sạch. Tóm lại là toàn bộ hệ thống mũi xoang đã được thông thoáng. Sau phẫu thuật khoảng 3 đến 5 ngày, bệnh nhân có thể trở lại gần như là bình thường. Mũi thở thông tốt hơn, thông khí của mũi tốt hơn. Đồng thời, tình trạng đau nhức sọ mặt chắc chắn sẽ được giải quyết triệt để.” 

Hình ảnh khách hàng đang được các bác sĩ phẫu thuật nội soi mũi xoang Hình ảnh khách hàng đang được các bác sĩ phẫu thuật nội soi mũi xoang

Trước khi đến bệnh viện Phương Đông, bệnh nhân có các biểu hiện đau nhức vùng mặt, dọc sống mũi từ nhiều ngày nay, đã điều trị thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm. Tình trạng đau nhức ngày càng tăng, kèm ngạt mũi, chảy dịch nhày. Sau quá trình thăm khám, các bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật nội soi mũi xoang để giảm những biến chứng không đáng có xảy ra

Bác sĩ Yến cho biết: “Bệnh nhân bị viêm mũi xoang từ lâu và đã có biến chứng đau nhức sọ mặt do bít tắc các lỗ thông của mũi xoang. Và có thoái hóa mỏm móc bóng sàng cũng như niêm mạc xoang hàm 2 bên thành polyp cho nên bắt buộc phải mổ nội soi mũi xoang, để mở rộng lỗ thông xoang hàm 2 bên. Lấy hết các bệnh tích của xoang hàm, xoang sàng và lấy hết các bệnh tích ở khe giữa. Đi cùng với đó là chúng tôi giải phóng đường thở cho bệnh nhân bởi cuốn dưới 2 bên bị phì đại. Cắt bán phần cuốn dưới, tạo hình cuốn dưới cho nhỏ lại. Giải phóng đường thở cho được thông thoáng.”

 

Phẫu thuật nội soi mũi xoang tại bv Phương Đông Phẫu thuật nội soi mũi xoang tại Bệnh viện Phương Đông an toàn, nhanh chóng

Bệnh viện Phương Đông - Địa chỉ phẫu thuật nội soi mũi xoang uy tín

Tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông, phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng đã có hàng chục năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ đắc lực của dàn máy phẫu thuật nội soi hàng đầu trên thế giới, sẽ nhanh chóng phục hồi lại sự lưu thông của mũi xoang, giúp cho niêm mạc trong các xoang tự hồi phục về cấu trúc và chức năng, xóa bỏ cảm giác đau nhức, mang lại cuộc sống dễ chịu cho người bệnh.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/6/2020, Phương Đông hiện đang triển khai ưu đãi giảm 20% phí phẫu thuật nội soi mũi xoang giá chỉ còn 12.000.000 VNĐ chưa trừ bảo hiểm, giảm 50% chi phí tiền giường. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 1806 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để được tư vấn nhanh nhất và nhận ưu đãi hấp dẫn!

 XEM THÊM : Phẫu thuật nội soi mũi xoang bao nhiêu tiền?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

2,528

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Phẫu thuật nội soi mũi xoang bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nội soi mũi xoang bao nhiêu tiền,ưu điểm của phẫu thuật này là gì? là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm nhất hiện nay

23-08-2020
19001806 Đặt lịch khám