Bố mẹ tuổi nào nên sinh con hợp tuổi năm 2022?

Dương Thị Trà My

14-04-2021

Nếu bạn đang có dự định sinh con năm 2022 nhưng chưa biết tuổi mình có hợp hay không. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết “Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022” dưới đây!

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Tại sao nên xem tuổi để sinh con năm 2022?

Hiện nay đa phần mỗi gia đình đều sinh từ 1 tới 2 con để đảm bảo con được sống trong những điều kiện tốt nhất. Chính vì vậy dù là con trai hay con gái thì bố mẹ luôn muốn tìm hiểu năm nào đẹp, tuổi nào hợp với bố mẹ để gia đình luôn luôn hòa thuận, hạnh phúc và giúp con có một tương lai sáng lạn.

Việc xem tuổi sinh con sẽ mang lại những lợi ích sau:

• Là yếu tố giúp bố mẹ thăng tiến trong sự nghiệp, công danh.
  • Sự tương sinh về mệnh, thiên can địa chi giữa các thành viên trong gia đình sẽ giúp gia đình luôn hài hòa, hạnh phúc, mọi mâu thuẫn nhanh chóng được hóa giải
  • Chính là cách bố mẹ tạo cho con môi trường sống tốt nhất để con phát triển. Một gia đình hạnh phúc chính là điều kiện tốt nhất để con nhận được sự giáo dục, chăm sóc toàn diện.

Chính vì vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh thường tìm hiểu tuổi hợp để sinh con.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Theo tử vi, những em bé chào đời vào năm 2022 là có tuổi Nhâm Dần tức là con Hổ, mệnh Kim (Bạch Kim).

Nam sinh năm 2022 là khôn thổ, thuộc tây tứ mệnh, nữ thuộc khảm thủy, đông tứ mệnh

Thiên can Nhâm hợp với thiên can Đinh, Bính, Mậu. Địa chi Dần hợp với Ngọ, Tuất; xung khắc với Tỵ, Thân, Hợi.

Bé mang mệnh Kim sẽ hợp với những bố mẹ có mệnh Thổ và mệnh Thủy. Do đó những bố mẹ hợp tuổi để sinh con năm 2022 là: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Bố mẹ tuổi Nhâm Dần, Giáp Thín, Mậu Thân, Canh Tuất hợp tuổi sinh con năm 2022

Ngược lại, bố mẹ mệnh Mộc và mệnh Hỏa sẽ không phù hợp để chào đón những thiên thần sinh năm 2022. Các tuổi đại kỵ, không nên sinh con năm Nhâm Dần 2022 là: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Năm 2022 nên sinh con trai hay gái?

Trẻ sinh năm 2022 thường là người thông minh, tài năng, thẳng thắng, sống hết mình, không lo nghĩ quá nhiều. Đây là những người có tài ăn nói, khéo léo.

Bất kỳ bố mẹ nào cũng luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con. Vậy sinh năm 2022 nên sinh con trai hay con gái sẽ tốt?

Bé trai sinh năm 2022 Nhâm Dần mang mệnh Khôn Thổ, theo đó cuộc sống sẽ phải trải qua nhiều đau thương, tủi nhục. Công danh cũng không được như ý, kém may mắn và thường rơi vào tình trạng lên xuống thất thường

Bé gái chào đời vào năm 2022 sẽ có một sự nghiệp phát triển rực rỡ, tài lộc  hơn người, sung túc suốt đời.

Tuy nhiên con cái là lộc trời cho vì vậy bố mẹ không nên quá quan tâm đến vấn đề này gây ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe.

Năm 2022 sinh tháng nào tốt?

Theo tử vi, ngày tháng sinh cũng sẽ mang tới cho mọi người những vận mệnh khác nhau. Cụ thể như sau:

Sinh tháng 1 âm lịch (tức tháng Nhâm Dần): Bé sinh ra vào Tiết đầu xuân sẽ có cốt cách, ý chí kiên cường, nề nếp, gia giáo, tương lai là người thành đạt, người con hiếu thảo.

Sinh tháng 2 tức là tháng Quý Mão: Người chào đời trong tháng này thường có tài trí hơn người, gây dựng được đại nghiệp.

Sinh tháng 3 tức là tháng Giáp Thìn: Con chào đời vào những ngày Tiết Thanh minh tương lai tươi sáng, có uy quyền, sự nghiệp hiển hách.

Sinh tháng 4 tháng Ất Tỵ: Sinh ra trong tiết Lập Hạ, con có tướng làm quan, tương lai sẽ có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc, con cháu đỗ đạt, cuộc đời hành thông.

Sinh tháng 5 tức là tháng Bính Ngọ: Đây là Tiết Mang chủng, con sẽ là người văn võ song toàn, có số phú quý, gây dựng được sự nghiệp của riêng mình.

Sinh tháng 6 tức tháng Đinh Mùi: Khoảng thời gian này là Tiết Tiểu thử, con sẽ là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Nhưng không gặp thời nên công danh sự nghiệp khó thành.

Sinh tháng 7 là tháng Mậu Thân: Tháng 7 là thời điểm Tiết Lập thu, bé sinh ra sẽ tài giỏi hơn người, nhìn xa trông rộng, kiên cường.

Sinh tháng 8 tháng Kỷ Dậu: Sinh ra trong Tiết Bạch lộ, con là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn và có thể trở thành nhân vật nổi tiếng.

Tháng 7,8,9 là những tháng đẹp để sinh con năm 2022

>>> Xem thêm: 3 tháng đầu thai kỳ ăn gì để vào con? Chế độ dinh dưỡng cho cả mẹ và con

Tháng 9 Canh Tuất: Đây là Tiết Hàn lộ, người tuổi Dần sẽ không gặp thời, khó làm nên sự nghiệp.

Tháng 10 Tân Hợi: Tiết lập Đông, những chào đời trong tháng này có cuộc đời gian nan, trắc trở, thường phải lập nghiệp xa quê

Tháng 11 tức tháng Nhâm Tý: Con có thể gặp nhiều khó khăn nhưng sẽ có may mắn bất ngờ. Bên cạnh đó, bé thường có gia vận không tốt.

Tháng 12 là tháng Quý Sửu: Số phận kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn.

Như vậy nếu như có dự định sinh con vào năm 2022, bố mẹ nên sinh con vào các tháng 7, 8, 9 âm lịch sẽ có vượng khí tốt, gây dựng được sự nghiệp, công thành danh tọa.

Hy vọng những thông tin mà BVĐK Phương Đông chia sẻ trên đây đã giúp bố mẹ giải đáp được thắc mắc Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022.

Nếu có nhu cầu thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hay thông tin về dịch vụ thai sản trọn gói, Quý khách có thể liên hệ HOTLINE 19001806!