Những hình ảnh ấn tượng tại talkshow “Tăng tỷ lệ đậu thai IVF nhờ kỹ thuật mới và chọn đúng "thời điểm vàng"

07-11-2023

Tác giả: Võ Thu Thảo

Sáng ngày 22 tháng 10 vừa qua, talkshow IVF đặc biệt với chủ đề “Tăng tỷ lệ đậu thai IVF nhờ kỹ thuật mới và chọn đúng "thời điểm vàng" tại Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện thu hút gần 100 khách hàng tham gia, với nhiều giải thưởng hấp dẫn được trao đến tay những cặp vợ chồng mong con.

Dưới sự truyền tải của Ths.Bs Trần Minh Thắng & Ths.Bs Lê Vũ Hải Duy - Chuyên gia hỗ trợ sinh sản Trung tâm IVF Phương Đông, các kiến thức chính thống về sức khỏe sinh sản, thời gian vàng cũng như các kỹ thuật đặc biệt trong điều trị vô sinh hiếm muộn để cải thiện tỷ lệ đậu thai... đều được chia sẻ một cách trực quan bằng câu chuyện thực tế, dễ hiểu. 

Ths.Bs Lê Vũ Hải Duy chia sẻ kiến thức chuyên môn.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách mời tham dự đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với các bác sĩ tại Trung tâm IVF Phương Đông và được giải đáp những băn khoăn, trăn trở của bản thân về hành trình tìm con khi thực hiện kỹ thuật IUI, IVF. Đặc biệt, talkshow còn có sự tham gia của cặp vợ chồng U60, đã dành hơn 2 thập kỷ để được thực hiện thiên chức làm cha làm mẹ (anh Khóa, chị Hương). Những chia sẻ xúc động của anh chị về hành trình hơn 20 năm ấy đã truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trên chặng đường tìm con của mình.

“Thực ra cái cảm xúc lúc đấy không thể tả nổi, như kiểu đang mơ ấy chứ không phải sự thật nữa. Mình phải hỏi đi hỏi lại các bác sĩ xét nghiệm Beta là có thật không em? Mình nhớ là hỏi phải đến 3-4 lần vì bản thân mình cũng không ngờ đến” - chị Hương bồi hồi kể lại giây phút biết bản thân chuyển phôi thành công tại Phương Đông.

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Khóa chị Nguyễn Thị Hương chia sẻ về hành trình tìm con trong hơn 2 thập kỷ.

Những hoạt động khác diễn ra trong talkshow như minigame, bốc thăm trúng thưởng, nhận quà check-in,... nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các khách mời. 3 voucher miễn phí thủ thuật Chuyển phôi có trị giá tới gần 10 triệu đồng đã được tìm ra và trao tận tay những vị chủ nhân may mắn.

Hãy cùng Phương Đông nhìn lại những hình ảnh đẹp từ talkshow.

Hình ảnh Những hình ảnh ấn tượng tại talkshow “Tăng tỷ lệ đậu thai IVF nhờ kỹ thuật mới và chọn đúng "thời điểm vàng"

Xem thêm ảnh

19001806 Đặt lịch khám