Dương Thị Trà My

27-02-2021

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2021 có tốt không, có phát triển sự nghiệp tiền tài và nuôi con mạnh khỏe may mắn không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bố mẹ tuổi Quý Dậu có ý định sinh con năm 2021. Dưới đây là những thông tin hữu ích để gia đình lên kế hoạch sinh con phù hợp.

Tử vi của người tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu là những người có năm sinh là 1993 và mang mệnh Kim (Kiếm Phong Kim). Tuổi Quý Dậu thường là những người thông minh, nhạy bén, dũng cảm, dám đương đầu với các khó khăn.  Cuộc sống khá giả, hưởng vinh hoa phú quý khi về trung vận.

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2021 có hợp không?

Những em bé chào đời trong năm 2021 sẽ mang tuổi Tân Sửu, vậy bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2021 hòa hợp hay xung khắc với con. Cụ thể như sau:

Tuổi Quý Dậu có hợp sinh con trai năm 2021 không?

Tuổi Quý Dậu nếu sinh bé trai trong năm 2021 thì con sẽ có tính tình ôn hòa, là người có nguyên tắc riêng của mình. Tử vi cho thấy bé sẽ có cuộc sống an yên bên gia đình, đạt được hoài bão ước mơ. Bé thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có con đường công danh sự nghiệp thuận lợi.

Mệnh: Thổ - Bích thượng Thổ (đất trên vách)

Cung: Càn

Thiên mệnh: Kim

Tương sinh với màu trắng, màu ánh kim và màu vàng sậm

Tương khắc với màu hồng, màu đỏ.

Đánh giá mệnh bé trai sinh năm 2021 với cha mẹ tuổi Quý Dậu

Về Mệnh: Cha mẹ mang mệnh Kim Thổ - bé có mệnh Dương Thổ => Tương sinh.

Về Thiên Can: Can Quý và Can Tân => Bình hòa.

Về địa chi: Địa chi Dậu  và Sửu (Tam hợp)  => Rất tốt

Cung: Cha sẽ là cung Đoài- con là Càn => Tốt.

Mẹ cung Cấn - con cung Càn => Tốt.

Thiên mệnh: Cha là Kim - con là Kim => Tương sinh (rất tốt). Mẹ là Thổ - con là Kim => Tương sinh (rất tốt).

Theo những phân tích ở trên, ta có thể nhận thấy cha mẹ tuổi Quý Dậu sinh con trai năm 2021 là rất tốt.

Cha mẹ tuổi Quý Dậu hợp để sinh con năm 2021

Tuổi Quý Dậu có hợp sinh con gái năm 2021?

Tử vi cho thấy những bé gái sinh ra trong năm 2021 là người thông minh, gặp nhiều may mắn trong tình duyên lẫn tiền tài, tuy nhiên tuổi trẻ lại khá lận đận trong sự nghiệp. Bước sang tuổi trung niên, người tuổi Quý Dậu sẽ có quý nhân phù trợ nên sẽ gặt hái nhiều thành công, cuộc sống sung túc, thảnh thơi.

Mệnh ngũ hành: Thổ - Bích thượng Thổ

Cung mệnh: Ly

Thiên mệnh: Hỏa

Màu phù hợp tương sinh: Màu trắng,  vàng, nâu.

Kỵ màu tương khắc: Màu đỏ, cam, hồng, xanh  lá.

Đánh giá mệnh bé gái sinh năm 2021 với ba mẹ:

Mệnh: Cha mẹ mệnh Kim - con mệnh Thổ => Tương sinh.

Thiên Can: Can của cha mẹ là Quý - con là Tân => Bình hòa.

Địa chi: Cha mẹ địa chi là Dậu - con là Sửu => Tam hợp (Rất tốt)

Cung: Cha sẽ mang cung Đoài – con cung Ly => Ngũ quỷ (Xấu).

Mẹ là Cấn - con là Ly => Họa hại (Xấu).

Thiên mệnh: Cha mệnh Kim- con mệnh Hỏa => Tương sinh.

Mẹ mệnh Thổ - con là Hỏa => Tương sinh.

Như vậy cha mẹ tuổi Quý Dậu sinh con gái năm 2021 tương đối tốt.

Thông qua những thông tin cung cấp trong bài viết, ta có thể thấy năm 2021 là năm rất đẹp để những cặp vợ chồng tuổi Quý Dậu sinh con dù là bé trai hay bé gái. Hai tuổi này đều hợp nhau, gia đình sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Vợ chồng tuổi Quý Dậu hãy lên kế hoạch chuẩn bị tinh thần lẫn kinh tế để chào đón bé trong năm 2021 nhé.

Nếu có nhu cầu thăm khám và theo dõi thai kỳ, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19001806!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!