Giảm đến 30% gói khám sức khỏe cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Mai Trần

31-05-2023

Từ 20/5 - 2/6, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông giảm đến 30% các gói khám sức khỏe cho trẻ em, được thiết kế theo từng giai đoạn phát triển của trẻ từ 1-15 tuổi.

Không chỉ người lớn, trẻ em cũng là đối tượng cần khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe cho trẻ em định kỳ là việc làm nhiều bố mẹ Việt xem nhẹ. Đa phần mọi người thường cho rằng chỉ có người lớn mới cần khám sức khỏe tổng quát vì tuổi già nguy cơ mắc bệnh lớn. Tuy nhiên, trẻ em cũng là đối tượng cần được chăm sóc và khám sức khỏe thường xuyên. Bởi các cơ quan chức năng của trẻ chưa phát triển hết, hệ miễn dịch chưa đủ khỏe và dễ bị các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng.

Tùy vào từng giai đoạn phát triển, cơ thể của trẻ sẽ có những thay đổi rõ rệt, bố mẹ cần chú ý để đưa con đi khám sức khỏe tổng quát vào những mốc thời gian sau:

Từ 0 - 18 tháng tuổi: chú ý đến chiều cao, cân nặng và kích thước vòng đầu của trẻ

Sau 2 tuổi: tập trung vào chiều cao, cân nặng

Sau 12 tuổi: Cơ thể của bé trai và bé gái bước vào giai đoạn dậy thì, các cơ quan chức năng và bộ phận phát triển và hoạt động như người lớn

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em là việc làm cần thiết, chỉ một vấn đề nhỏ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của con trong tương lai

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em là việc làm cần thiết đến sự phát triển của con trong tương lai

Tầm quan trọng của khám sức khỏe cho trẻ em định kỳ

Hiện nay, Việt Nam là một nước đang phát triển nên gặp nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường dẫn đến nguy cơ mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với hệ miễn dịch còn non nớt, bố mẹ cần chú trọng trang bị sức khỏe cho con để con chống lại các tác nhân gây bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ cho con giúp bố mẹ nắm rõ sự tăng trưởng về thể chất (chiều cao, cân nặng) và tinh thần (trí não) trong từng giai đoạn phát triển. Từ đó, bố mẹ có thể đưa ra được chế độ dinh dưỡng cùng các phương pháp giúp trang bị tiền đề khỏe mạnh cho con trong tương lai.

Bố mẹ phát hiện những vấn đề bất thường xảy ra với con trẻ để có hướng khắc phục kịp thời

Giảm tới 30% các gói khám sức khỏe cho trẻ em

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đề cao vai trò của việc thăm khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em. Từ đó triển khai hàng loạt ưu đãi gói khám sức khỏe cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao. Với đa dạng danh mục khám bệnh, phù hợp với tất cả đối tượng nhi khoa.

Từ 20/5 - 2/6, bố mẹ đăng ký các gói khám sức khỏe cho con tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có cơ hội tiết kiệm lên đến 30% chi phí thăm khám:
1. Gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em
2. Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát vi chất cho trẻ em
3. Khám sàng lọc dậy thì sớm cho trẻ em cơ bản (Dành cho đối tượng từ 5-10 tuổi)
4. Khám sàng lọc dậy thì sớm cho trẻ em nâng cao (Dành cho đối tượng từ 5-10 tuổi)
5. Các gói khám trẻ em nằm trong Gói khám sức khỏe cơ bản dành cho trẻ em đến 15 tuổi
6. Gói khám sức khỏe nâng cao dành cho trẻ em đến 15 tuổi (Trẻ đến 6 tuổi)
7. Gói khám sức khỏe nâng cao dành cho trẻ em đến 15 tuổi (Trẻ 7-15 tuổi)

Điều kiện áp dụng:
- Không áp dụng đồng thời BHYT
- Ưu đãi không bao gồm thuốc, vật tư tiêu hao
- Không áp dụng đồng thời các loại thẻ và chương trình ưu đãi gói khám sức khỏe của viện.
- Không áp dụng cho người nước ngoài
- Gói khám có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm mua gói

Giảm đến 30% gói khám sức khỏe cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Lợi ích khi đăng ký gói khám sức khỏe cho trẻ em tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tự hào là địa chỉ thăm khám uy tín, được bố mẹ gửi trọn niềm tin chăm sóc sức khỏe con trẻ với những ưu điểm nổi bật:

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn, sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc, lo lắng

- Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước sản xuất thiết bị y khoa hàng đầu thế giới giúp rà soát toàn diện, không bỏ sót bệnh

- Phối hợp đa chuyên khoa, xây dựng phác đồ điều trị tối ưu đối với từng bệnh nhi

- Quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng. Tại mỗi khu vực thăm khám sẽ có đội ngũ lễ tân hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiệt tình

- Không gian thăm khám hiện đại, tiện nghi như khách sạn cao cấp, giúp bé thoải mái tiếp nhận khám và điều trị

- Số lượng giường bệnh lưu trú lên đến 1.000 giường với các phòng lưu trú đầy đủ tiện ích như tivi, tủ lạnh, tủ quần áo…

- Khu vui chơi cho trẻ có nhiều đồ chơi lý thú, tạo cảm giác gần gũi cho trẻ khi đến Bệnh viện

- Đặc biệt, chi phí thăm khám tiết kiệm và không phát sinh thêm (trừ trường hợp bệnh nhi cần kiểm tra chuyên sâu trước khi đưa ra kết luận cuối cùng)

Mọi thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, bố mẹ liên hệ ngay Tổng đài 19001806 để được nhận hỗ trợ và tư vấn sớm nhất nhé!