Bệnh nhân 72 tuổi thoái hóa chất trắng não hồi phục 80% sau 4 tháng điều trị

19-03-2024

Tác giả: Trần Thuỳ Linh

Hơn 10 năm bị bệnh thoái hóa Myelin chất trắng với nhiều biến chứng nặng nề, thường xuyên lên cơn co giật, không thể đi lại, mất ngủ triền miên, kém ăn,... Tuy đã được thăm khám ở nhiều bệnh viện khác nhau nhưng bệnh tình của bác Chử Bá Thu (Hải Dương) cũng không có nhiều biến chuyển mà còn xuất hiện thêm các biến chứng nặng hơn.
Nhưng thật may mắn chỉ sau 4 tháng thăm khám và điều trị theo phác đồ của GS. TS.BS Lê Văn Thính tình trạng sức khỏe của bác Thu đã cải thiện hơn 80% và có thể tự tin bước đi mà không cần sự hỗ trợ nhiều từ người thân như trước đây.
Đây không chỉ là một câu chuyện thành công về việc điều trị bệnh, mà còn là minh chứng cho sự chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Xem thêm video khác