Khám phá phương pháp Phaco chữa bệnh đục thủy tinh thể tại BVĐK Phương Đông

14-10-2020

Tác giả: Vũ Tuấn Ngọc

Khám phá phương pháp Phaco chữa bệnh đục thủy tinh thể tại BVĐK Phương Đông

Phaco là kỹ thuật điều trị đục thủy tinh thể hiện đại hàng đầu hiện nay. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã sử dụng Phaco để điều trị cho đông đảo bệnh nhân và được đánh giá cao. 

Phương pháp sử dụng năng lượng siêu âm phá vỡ thủy tinh thể thành những mảnh siêu nhỏ, sau đó hút ra ngoài qua một vết mổ. Tiếp theo đó đặt vào thủy tinh thể nhân tạo. Phaco được coi là phương pháp hiện đại hàng đầu hiện nay trong việc điều trị căn bệnh đục thủy tinh thể nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó đem lại:

  • Là phương pháp tối ưu nhất hiện nay với vết mổ rất nhỏ, không phải khâu. 
  • Thời gian phẫu thuật nhanh chỉ khoảng 10 - 15 phút/ca mổ.
  • Bệnh nhân có thể xuất viện trở về nhà sau một vài tiếng và điều trị ngoại trú.
  • Sau mổ thị lực của bệnh nhân rất cao 

Điều trị đục thủy tinh thể bằng Phaco là kỹ thuật tiên tiến, tuy nhiên đòi hỏi hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cùng với các bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện. 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sở hữu phòng mổ vô khuẩn một chiều theo tiêu chuẩn của Bộ y tế là địa chỉ hàng đầu để điều trị bệnh đục thủy tinh thể nói riêng và các bệnh về mắt nói chung. Nhiều bệnh nhân sau khi khám và điều trị bằng kỹ thuật Phaco tại Phương Đông cảm thấy hài lòng bởi sự nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng. 

Khách hàng có thể liên hệ đặt lịch khám và tư vấn qua số hotline 19001806.

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám