Tại sao BVĐK Phương Đông được khách quốc tế tin tưởng lựa chọn?

14-10-2020

Tác giả: Vũ Tuấn Ngọc

Tại sao BVĐK Phương Đông được khách quốc tế tin tưởng lựa chọn?

BVĐK Phương Đông nhận được sự đồng hành và lựa chọn của nhiều vị khách quốc tế nhờ hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng điều trị hiện đại. Cùng với đó là sự chăm sóc ân cần chu đáo, tận tâm của  đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên điều dưỡng. 

Ông Eric Kerikson, một khách hàng điều trị tại khoa ngoại đã có những chia sẻ về Phương Đông. Nhập viện điều trị do gặp phải vấn đề tại đầu gối, gây đau khiến ông không thể luyện bóng. Sau khi được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật, vết thương tại vùng đầu gối đã lành lại. Ông đánh giá cao về thái độ chăm sóc và trình độ của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện.

Đặc biệt việc bác sĩ thành thạo tiếng Anh mang đến rất nhiều điều kiện thuận lợi cho ông Eric Kerikson. Điều này giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả do không gặp phải rào cản về ngôn ngữ. Bệnh viện sạch sẽ, hiện đại, bữa ăn ngon, phòng bệnh rộng rãi, riêng tư là những trải nghiệm của vị khách đặc biệt này với BVĐK Phương Đông. 

Không chỉ có ông Eric Kerikson, rất nhiều khách quốc tế nói chung đều đánh giá cao quy mô, chất lượng tại viện Phương Đông. Để biết thêm những thông tin khách hàng Eric Kerikson chia sẻ hãy xem chi tiết video. Khi cần tư vấn liên hoặc đặt lịch khám, liên hệ tới số hotline 19001806 để được hỗ trợ. Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám