Shark Nguyễn Thanh Việt tới thăm và chúc tết bệnh nhân

14-10-2020

Tác giả: Vũ Tuấn Ngọc

Shark Nguyễn Thanh Việt tới thăm và chúc tết bệnh nhân

Những ngày cận tết nguyên đán, nhiều bệnh nhân vì điều kiện sức khỏe vẫn phải ở lại điều trị. Với mong muốn chia sẻ và mang tới những món quà tinh thần, Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch hội đồng thành viên Tổ hợp Y tế Phương Đông cùng ban lãnh đạo đã đến thăm và chúc tết những bệnh nhân nội trú. 

Cuộc gặp bất ngờ cùng những phần quà, lì xì đã mang lại niềm vui cho người bệnh, giúp họ vơi đi phần nào nỗi nhớ nhà. Nhiều bệnh nhân chia sẻ niềm vui, sự bất ngờ khi được gặp gỡ và nhận quà từ Sark Nguyễn Thanh Việt. Đồng thời các bệnh nhân cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ khi được quan tâm và chăm sóc rất tận tâm, nhiệt tình, chu đáo trong thời gian nằm điều trị tại viện. 

Đoàn cũng đã đến thăm và động viên toàn thể đội ngũ y bác sĩ, những người đã gác lại niềm vui sum họp cuối năm bên gia đình để tận tâm với công tác cứu chữa và chăm sóc người bệnh. Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt, ban lãnh đạo bệnh viện đã thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành tới các kíp trực.

Ngày 30 tết, khi mọi người đang hối hả chuẩn bị cho đêm giao thừa, chào đón năm mới thì tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, những người bệnh vẫn đang hồi phục nhờ sự chăm sóc tận tâm và chu đáo của đội ngũ y bác sĩ. Đó chính là món quà ý nghĩa nhất của toàn thể đội ngũ y bác sĩ và bệnh viện Đa khoa Phương Đông. 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám