Tham quan và khám phá không gian "bệnh viện xanh" Phương Đông

14-10-2020

Tác giả: Vũ Tuấn Ngọc

Tham quan và khám phá không gian "bệnh viện xanh" Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là cơ sở khám chữa bệnh được nhiều người yêu thích, được mệnh danh là “bệnh viện xanh” nhờ có không gian rộng lớn và hệ thống cảnh quan xanh, sạch. 

“Bệnh viện xanh” Phương Đông được tọa lạc trên tổng diện tích gần 10ha, với lợi thế là không gian rộng cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Phương Đông hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện ngoài công lập lớn nhất của thủ đô. Cùng với chiến lược thu hút khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ và không gian xanh hiện đại. 

Với tinh thần "Chữa bệnh là chữa cả Tâm bệnh lẫn Thân bệnh", đơn vị tự tin để chăm sóc tốt và toàn diện cho mọi bệnh nhân. Nhờ ở hữu quy mô 1000 giường bệnh cùng với mô hình bệnh viện xanh kết hợp điều trị hiệu quả đây là điểm đến tin tưởng và yên tâm của rất nhiều người bệnh. 

Tòa nhà chính được bao quanh bởi khuôn viên xanh mát với hơn 300 loại cây cùng hồ điều hòa kết hợp quảng trường rộng lớn với tổng diện tích gần 10 ha. Nhờ vậy sau khi thăm khám, bệnh nhân được thư giãn và khám phá không gian thiên nhiên xanh, mát, trong lành. “Bệnh viện xanh” Phương Đông chính là địa điểm khám chữa bệnh lý tưởng nhất tại khu vực Hà Nội. 

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được tiếp cận mô hình dịch vụ hoàn hảo, BHYT thông tuyến 3 không cần chuyển viện, bảo lãnh các loại thẻ bảo hiểm phi nhân thọ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện lợi, không phải chờ đợi, được đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe như đang trải nghiệm tại một khách sạn cao cấp.

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám