Dịch vụ đặt vòng tránh thai nội tiết

03-11-2023

Tác giả: Phạm Thị Lương

Đặt vòng tránh thai nội tiết là phương pháp hiện đại và hiệu quả bậc nhất hiện nay dành cho chị em phụ nữ muốn kế hoạch hoá gia đình. Khác với vòng truyền thống, đặt vòng nội tiết không những hạn chế tác dụng phụ mà còn có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Chi tiết về dịch vụ

• Hiện nay vòng tránh thai nội tiết Mirena của Phần Lan là phổ biến nhất và được nhiều người tin dùng. Đây cũng là vòng tránh thai nội tiết được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA) chấp thuận để điều trị kinh nguyệt ra nhiều.
  • Vòng Mirena có kích thước nhỏ, hình chữ T, được làm từ chất liệu nhựa dẻo thấm Sulfate Barium. Vòng có chứa hormone levonorgestrel làm cô đặc chất nhầy ở cổ tử cung, tạo nên bức thành ngăn cản sự xâm nhập của tinh trùng.
  • Ưu điểm đặt vòng Mirena là khả năng ngừa thai cao, lên tới 98-99% và lâu dài (5 năm). Tính hiệu quả của được đánh giá tương đương phương pháp triệt sản. Các chị em phụ nữ có thể lấy vòng tránh thai ra bất cứ lúc nào khi có nhu cầu sinh nở.
  • Ngoài ra còn có tác dụng điều trị rong kinh, cường kinh, giảm đau bụng kinh.
  • Những phụ nữ đặt vòng tránh thai nội tiết thường ít có nguy cơ mang thai ngoài tử cung.
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm như: viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu.
  • Ưu điểm: hạn chế viêm nhiễm phụ khoa, không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu, không gây giảm ham muốn, hạn chế tăng cân, nám sạm…
  • Đặt vòng nhanh, không đau và không gây chảy máu. Quá trình đặt vòng tránh thai tại các cơ sở y tế, hệ thống phòng khám, bệnh viện thông thường mất từ 1 đến 2 giờ đồng hồ.
  • Với phụ nữ sau sinh 6- 8 tuần, khi đặt vòng tránh thai nội tiết không gây mất sữa và ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ. Với các mẹ bầu cho con bú sữa mẹ 100% tỷ lệ có thai rất thấp.

Quy trình đặt vòng tránh thai nội tiết nhanh chóng, bác sĩ tư vấn tận tình.Quy trình đặt vòng tránh thai nội tiết nhanh chóng, bác sĩ tư vấn tận tình.

Trường hợp nên đặt vòng tránh thai nội tiết

Đặt vòng tránh thai nội tiết thích hợp với tất cả phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, chưa muốn sinh con và không có chống chỉ định của đặt vòng nội tiết, nhất là trường hợp:

• Phụ nữ muốn tránh thai lâu dài và có thể phục hồi khả năng sinh sản khi cần.
  • Bị u xơ tử cung, rối loạn nội tiết tố, lạc nội mạc tử cung với các biểu hiện rong kinh, cường kinh, thống kinh.
  • Phụ nữ mãn kinh không dung nạp progestin đường uống, có thể đặt vòng tránh thai nội tiết như liệu pháp hormone thay thế.
  • Phụ nữ sinh mổ hoặc phụ nữ đang cho con bú mong muốn tránh thai an toàn, không ảnh hưởng đến việc tiết sữa.

Chị em không nên đặt vòng nội tiết nếu: Có thai hoặc nghi ngờ có thai; bị ung thư vú; nhiễm khuẩn hậu sản; viêm nhiễm vùng chậu.

Vì sao nên chọn đặt vòng tránh thai nội tiết tại bệnh viện Phương Đông?

• Hệ thống phòng khám, phòng siêu âm hiện đại và riêng tư.
  • Bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp làm thủ thuật.
  • Đảm bảo đầy đủ các bước thăm khám, hạn chế tối đa tác dụng phụ.
  • Thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng bảo lưu thời gian đặt vòng tránh thai nội tiết sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội