Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn

08-04-2024

Tác giả: Thao Tran

Mỗi em bé chỉ có 01 cơ hội duy nhất để lưu trữ máu cuống rốn, đó là chính ngay khi vừa chào đời. Ba mẹ nên lưu trữ máu cuống rốn cho con vì đây là món quà "vô giá" giúp bảo vệ sức khỏe cho cả bé yêu và cả gia đình.

Lợi ích từ việc lưu trữ máu cuống rốn

Máu cuống rốn là phần máu sót lại ở dây rốn và bánh nhau sau sinh, chứa nguồn tế bào gốc tạo máu (HSC) phong phú, có khả năng biệt hóa ra mọi loại tế bào máu.

lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốnLưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn - "Bảo hiểm sinh học trọn đời cho con"

Ba mẹ nên lưu trữ máu cuống rốn cho con vì:

• Hơn 80 bệnh lý được điều trị bằng ghép tế bào gốc tạo máu, bao gồm các bệnh lý huyết học (tan máu bẩm sinh, suy tủy, u lympho…), các bệnh lý miễn dịch-tự miễn (giảm chức năng bạch cầu hạt, lupus ban đỏ hệ thống…).
  • Hạn chế nguy cơ thải ghép, nếu sử dụng tế bào gốc của chính em bé để điều trị bệnh hiểm nghèo sẽ không sinh ra phản ứng miễn dịch thải ghép. Đặc biệt, nếu trong gia đình có người mắc bệnh cần tế bào gốc để điều trị thì khả năng phù hợp sẽ cao hơn nhiều so với người không cùng huyết thống.
  • Lưu trữ đơn giản, dễ dàng hơn so với thu thập tế bào gốc từ máu ngoại vi hay tủy xương hoặc các nguồn khác. Quá trình thu thập không gây đau đớn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Chi tiết dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn

Khi đăng ký dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, khách hàng sẽ được hưởng trọn các quyền lợi trọn gói gồm: Thăm khám và xét nghiệm sàng lọc sức khỏe thai phụ - Thu thập máu cuống rốn - Xử lý và đánh giá mẫu trước lưu trữ - Lưu trữ.

Thời gian lưu trữ máu cuống rốn linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính: 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 18 năm, 20 năm, 25 năm.

lưu trũ máu cuống rốn

Danh mục chi tiết gói lưu trữ máu cuống rốn

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ Lưu trữ máu cuống rốn của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 19001806 để được hỗ trợ và đặt lịch tư vấn nhanh chóng.

Điều kiện để lưu trữ máu cuống rốn

Để đảm bảo tế bào gốc máu cuống rốn lưu trữ đạt chất lượng tối ưu, thai phụ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

• Thai phụ đã đủ 18 tuổi.
  • Thai phụ không mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm gan B, viêm gan C, giang mai, rubella, HIV, CMV.
  • Thai phụ không bị ung thư và được xác định không có nguy cơ ung thư.
  • Thai phụ có thai kỳ khỏe mạnh, không mắc các bệnh và có biến chứng trong thai kỳ.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - "Địa chỉ vàng" lưu trữ máu cuống rốn

Là một trong số rất ít các đơn vị được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, Ngân Hàng Mô - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hội tụ nhiều thế mạnh vượt trội từ con người đến cơ sở vật chất.

• Quy trình xử lý, lưu trữ toàn diện và khép kín, đạt chuẩn Quốc tế NetCord-FACT về thu thập máu dây rốn và theo hướng dẫn ARTHIQS của Châu Âu.
  • Hệ thống trang thiết bị xử lý tự động, kiểm tra và đánh giá định kỳ hàng năm. Đảm bảo nuôi cấy, sản xuất giúp xử lý, phân tích, đánh giá chuẩn xác chất lượng từng mẫu tế bào gốc.
  • Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tế bào gốc.
  • Chi phí hợp lý, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng gia đình.
  • Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang ứng dụng tế bào gốc vào điều trị thoái hóa khớp, da liễu và thẩm mỹ...

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông