Gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em (dành cho đối tượng dưới 16 tuổi)

05-10-2021

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sẽ thay đổi liên tục theo thời gian hay từng độ tuổi. Do đó phụ huynh nên cho bé khám và tư vấn dinh dưỡng định kỳ. Đây là cách hiệu quả nhất để chế độ ăn uống, vận động của bé được điều chỉnh hợp lý để đảm bảo sự phát triển tốt nhất về thể chất và tinh thần.

Khám dinh dưỡng cho trẻ sẽ giúp đánh giá chính xác tình trạng thực tế của bé, phát hiện sớm, kịp thời can thiệp các bệnh lý liên quan như thừa cân béo phì, thiếu dinh dưỡng, thiếu vitamin, thiếu khoáng chất,...

CHI TIẾT GÓI KHÁM

• Khám chuyên khoa nhi với bác sĩ chuyên gia.
  • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (đánh giá tình trạng thiếu máu dinh dưỡng).
  • Định lượng Calci ion hóa [Máu].
  • Định lượng Calci toàn phần.
  • Định lượng Glucose.
  • Định lượng sắt huyết thanh.
  • Định lượng Ferritin.
  • Định lượng Vitamin D
  • Định lượng kẽm.
  • Protein toàn thân.
  • Định lượng Mg.
  • Xét nghiệm đánh giá tình trạng mỡ máu.

Chi tiết danh mục gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em (dưới 16 tuổi) tại BVĐK Phương Đông

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

• Trẻ nhỏ dưới 16 tuổi
  • Trẻ nhỏ không tăng cân hoặc giảm cân liên tục
  • Trẻ bú ít hoặc ăn dặm ít
  • Trẻ xanh xao, mắt môi nhợt nhạt, tóc rụng hoặc chậm mọc răng.
  • Trẻ bị rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân sống, tiêu chảy

*Tìm hiểu thêm:  Chi phí khám dinh dưỡng cho bé giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ khám dinh dưỡng và xét nghiệm vi chất cho bé tại bệnh viện Phương Đông

Khám và tư vấn dinh dưỡng cho bé tại BVĐK Phương Đông. Bố mẹ và con yêu không chỉ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao mà còn nhiều tiện ích tuyệt vời:

Về nhân lực

Khoa Nhi, Bệnh viện Phương Đông đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh lý ở trẻ nhỏ. Nhờ quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu về kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương như:

• BSCKII Trần Kinh Trang: nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương; có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa.
  • TTUT.PGS.TS.BS Phạm Hữu Hòa: nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương; với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa.
  • TS.BS Dương Bá Trực: nguyên Trưởng khoa huyết học lâm sàng Bệnh viện Nhi Trung ương; với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa.

BVĐK Phương Đông- địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín hàng đầuBVĐK Phương Đông- địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín hàng đầu

Về trang thiết bị

Cùng với chất lượng y bác sĩ thì chất lượng về trang thiết bị cũng được Phương Đông chú trọng đầu tư một cách đồng bộ. Các loại máy móc đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,...

Hệ thống các khoa phòng được đảm bảo vô khuẩn, máy móc tiên tiến, hiện đại.

Tại tầng 4 khoa Nhi được bố trí khu vui chơi cho bé thỏa sức nô đùa, xóa tan nỗi sợ khi đến bệnh viện.

Về thủ tục và dịch vụ

Khách hàng dễ dàng đặt lịch khám quan Hotline: 1900 1806, Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Website: https://benhvienphuongdong.vn/.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, có nhân viên hỗ trợ giải đáp trong suốt quá trình làm thủ tục và thăm khám.

Như vậy, bài viết đã giúp các bậc phụ huynh giải đáp được thắc mắc chi phí khám dinh dưỡng cho bé giá bao nhiêu cũng như địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín. Nếu vẫn còn câu hỏi thắc mắc, hãy liên hệ ngay Hotline 1900 1806 để được giải đáp kịp thời.

Website: https://benhvienphuongdong.vn

Video giới thiệu Gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em (dành cho đối tượng dưới 16 tuổi)

Khoa Nhi Phương Đông - Nơi tiếp sức khỏe cho con yêu

Đăng ký nhận tư vấn