Gói xét nghiệm tổng quát tiêu chuẩn

05-10-2021

Gói xét nghiệm tổng quát tiêu chuẩn tại BVĐK Phương Đông được xây dựng chi tiết với đầy đủ danh mục giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về tình trạng sức khỏe của mình.

Tầm quan trọng của xét nghiệm tổng quát?

Xét nghiệm tổng quát giúp khách hàng hiểu được cơ thể đang thừa hoặc thiếu chất gì đồng thời phát hiện sớm mầm mống bệnh tật hoặc đưa ra cảnh báo về những bệnh có thể mắc phải trong thời gian tới. Từ đó bác sĩ đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, tập luyện phù hợp, xây dựng phác đồ điều trị bệnh kịp thời.

Xét nghiệm tổng quát  không chỉ áp dụng cho người khỏe mạnh mà những người cao tuổi và trẻ nhỏ cũng cần thực hiện. Cụ thể: người bị suy dinh dưỡng thấp còi, ăn không hấp thụ, người cao tuổi có bệnh lý nền sử dụng nhiều thuốc thậm chí là phụ nữ đang mang bầu…

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, mỗi người dân cần  khám sức khỏe và làm xét nghiệm tổng quát định kỳ sau mỗi 6 đến 12 tháng. Tùy theo tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ có thể chỉ định kiểm tra thường xuyên hơn hoặc thưa hơn. 

Đối tượng nào cần xét nghiệm tổng quát?

Xét nghiệm máu định kỳ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp người bệnh nhận biết các chất thiếu hoặc thừa trong cơ thể để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng nhằm phát triển cân đối.

 Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, mọi đối tượng đều nên đi xét nghiệm tổng quát định kỳ hàng năm.

  • Người thường xuyên ngất xỉu không rõ nguyên nhân
  • Thiếu máu
  • Suy dinh dưỡng ở trẻ
  • Mang thai
  • Ăn không ngon
  • Ăn nhưng không hấp thụ

Ngoài ra, kể cả người bình thường không kèm các triệu chứng khó chịu vẫn cần xét nghiệm để xem cơ thể thừa thiếu chất gì để bổ sung.

Tại sao chọn gói xét nghiệm tổng quát tiêu chuẩn tại BV Phương Đông ?

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để xét nghiệm tổng quát  tránh lãng phí tiền mà vẫn bỏ sót bệnh là điều cần thiết và quan trọng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm tổng quát, tuy nhiên một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội đó là Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Bệnh viện Phương Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện tốt mọi loại xét nghiệm phục vụ công tác khám chữa bệnh với độ chuẩn xác tối đa.

Bên cạnh đó, quy trình lấy mẫu tuân thủ đúng quy tắc phòng chống dịch của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lây nhiễm chéo.

Tại Khoa xét nghiệm - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc đồng bộ từ các nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới cho khả năng xét nghiệm và phân tích chuyên sâu đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa, miễn dịch, huyết học, truyền máu, sinh học phân tử, vi sinh, giải phẫu bệnh.

Khách hàng được trực tiếp các chuyên gia  tư vấn chuyên sâu, giải thích chi tiết các kết quả xét nghiệm. Thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi lâu, đặt lịch hẹn dễ dàng qua tổng 

Đặc biệt, Bệnh viện triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà nên khách hàng không phải đi xa, tiếp xúc nơi đông người trong mùa dịch. Với dịch vụ lấy máu tại nhà chi phí áp dụng theo giá niêm yết như đi khám bệnh tại bệnh viện rất phù hợp với thời gian sinh hoặc của gia đình.

Quy trình xét nghiệm

  • Bước 1: Liên hệ tổng đài 19001806 đặt lịch xét nghiệm
  • Bước 2: Thanh toán chi phí gói trực tuyến hoặc tại nhà
  • Bước 3: Tiến hành xét nghiệm tại nhà hoặc tại viện tùy theo nhu cầu của khách hàng
  • Bước 4: Trả kết quả, bác sĩ tư vấn và kết thúc dịch vụ

Một số hình ảnh hoạt động của dịch vụ

Gói xét nghiệm tổng quát định kỳ

Mỗi người cần làm xét nghiệm tổng quát định kỳ 1-2 lần trong năm

Dịch vụ xét nghiệm tổng quát tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Dịch vụ xét nghiệm tổng quát tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bảng giá và danh mục gói xét nghiệm tổng quát tiêu chuẩn tại BVĐK Phương Đông

Gói xét nghiệm tổng quát tiêu chuẩn tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với những danh mục thiết yếu, giúp đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe.

Bảng giá và danh mục gói xét nghiệm tổng quát tiêu chuẩn tại BVĐK Phương Đông

Lưu ý: Danh mục gói xét nghiệm có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Vì vậy để được tư vấn, nhận báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19001806.

Để được báo giá, nhận tư vấn hoặc đặt lịch xét nghiệm tổng quát với bác sĩ BVĐK Phương Đông, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001806.

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời