Gói can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ

03-06-2024

Tác giả: Lê Thảo

Chậm phát triển ngôn ngữ ở trẻ là tình trạng chậm trễ trong việc đạt được mốc phát triển về ngôn ngữ, bao gồm ngôn ngữ tiếp nhận và ngôn ngữ diễn đạt. Tình trạng này chiếm tỷ lệ khoảng 20%. Với mong muốn giúp trẻ bắt kịp đà phát triển, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai gói can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ.

Chi tiết gói

Gói can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ bao gồm 8 danh mục dịch vụ và thủ thuật, cụ thể như sau:

• Khám vật lý trị liệu, phục hồi chức năng
  • Kỹ thuật kích thích giao tiếp sớm cho trẻ nhỏ
  • Kỹ thuật dạy trẻ hiểu và diễn tả bằng ngôn ngữ
  • Kỹ thuật vận động môi miệng chuẩn bị cho trẻ tập nói
  • Tập giao tiếp
  • Tài liệu tham khảo hướng dẫn cha mẹ can thiệp cho trẻ tại nhà
  • Khám và lượng giá khi kết thúc đợt điều trị
  • Bác sĩ và kỹ thuật viên tư vấn cha mẹ can thiệp cho trẻ tại nhà.

Chi tiết danh mục gói can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ tại BVĐK Phương Đông

Lưu ý: Bảng chi tiết danh mục & giá gói dịch vụ có thể thay đổi mà chưa cập nhật trên website. Để được tư vấn cụ thể về gói dịch vụ & các chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1806.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

Gói can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ dành cho:

• Trẻ chậm nói đơn thuần
  • Trẻ chậm phát triển trí tuệ, bại não
  • Trẻ tăng động giảm chú ý...

Tại sao nên lựa chọn gói can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ tại BVĐK Phương Đông?

Gói can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ các chuyên gia từ các chuyên khoa khám bệnh, Nhi và phục hồi chức năng - vật lý trị liệu. Với các danh mục thiết kế khoa học nhằm giúp con bắt kịp sự phát triển phần nào như bạn bè cùng trang lứa.

BVĐK Phương Đông - Lựa chọn số 1 về khám và điều trị can thiệp cho trẻ

• Trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý và yêu trẻ
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phát hiện nguyên nhân gây chậm phát triển ngôn ngữ từ đó có biện pháp can thiệp phù hợp
  • Quy trình thăm khám, can thiệp khoa học, chuyên nghiệp, theo hướng cá thể hóa từng bệnh nhân
  • Dễ dàng đặt lịch qua hotline hoặc fanpage
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cũng như kết quả khám
  • Không gian bệnh viện xanh mát, thoáng đãng, hỗ trợ cho quá trình can thiệp và điều trị đạt hiệu quả cao.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông