Gói can thiệp trẻ rối loạn âm lời nói

04-06-2024

Tác giả: Lê Thảo

Rối loạn âm lời nói là dạng rối loạn giao tiếp mà trẻ khó khăn khi tạo ra các âm, từ, câu chính xác. Việc phát hiện và can thiệp, điều trị vô cùng quan trọng, nhất là khi trẻ chuẩn bị vào lớp 1. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai gói can thiệp trẻ rối loạn âm lời nói nhằm phát hiện các bất thường, đánh giá tình trạng bệnh lý và đưa hướng điều trị phù hợp với từng trẻ.

Chi tiết gói

Gói can thiệp trẻ rối loạn âm lời nói được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đến từ khoa vật lý trị liệu, phục hồi chức năng với 8 danh mục khám và trị liệu:

• Khám vật lý trị liệu - phục hồi chức năng
  • Kỹ thuật phục hồi chức năng âm lời nói bằng tiếp cận âm vị
  • Kỹ thuật phục hồi chức năng âm lời nói bằng tiếp cận cấu âm
  • Tập vận động miệng
  • Tập sửa lỗi phát âm
  • Bác sĩ và kỹ thuật viên tư vấn cha mẹ sửa ngọng cho trẻ tại nhà
  • Khám và lượng giá khi kết thúc đợt điều trị.

Chi tiết danh mục gói can thiệp trẻ rối loạn âm lời nói tại BVĐK Phương Đông

Lưu ý: Bảng chi tiết danh mục & giá gói dịch vụ có thể thay đổi mà chưa cập nhật trên website. Để được tư vấn cụ thể về gói dịch vụ & các chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 1806.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

Gói can thiệp trẻ rối loạn âm lời nói dành cho trẻ nói ngọng.

Tại sao nên lựa chọn gói can thiệp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ tại BVĐK Phương Đông?

xây dựng dựa trên tình trạng thực tế bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi. Các danh mục khám, can thiệp được thiết kế khoa học giúp trẻ tăng cường phát âm đúng, cải thiện các cơ miệng từ đó tạo điều kiện cho chức năng nói được tốt hơn.

Bên cạnh can thiệp trị liệu tại viện, bố mẹ còn được bác sĩ, kỹ thuật viên hướng dẫn và tư vấn sửa ngọng cho trẻ ngay tại nhà giúp tăng hiệu quả cải thiện tình trạng ngọng. Sau khi kết thúc đợt điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành khám và lượng giá nhằm đánh giá hiệu quả của quá trình can thiệp.

Điều trị can thiệp cho trẻ bị rối loạn âm lời nói càng sớm càng tốt

Lựa chọn can thiệp trẻ rối loạn âm lời nói tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, bố mẹ hoàn toàn yên tâm bởi:

• Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý và yêu trẻ
  • Trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chẩn đoán can thiệp phù hợp giúp trẻ phát âm đúng
  • Quy trình thăm khám, can thiệp khoa học, chuyên nghiệp, theo hướng cá thể hóa từng bệnh nhân mang lại hiệu quả cao
  • Dễ dàng đặt lịch qua hotline hoặc fanpage của bệnh viện
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin cũng như kết quả khám của khách hàng
  • Không gian bệnh viện xanh mát, thoáng đãng, hỗ trợ quá trình can thiệp và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông