Gói khám thụ tinh ống nghiệm cho cặp vợ chồng

04-11-2023

Tác giả: Hoàng Hiệp

Gói khám thụ tinh ống nghiệm cho cặp vợ chồng được xây dựng đặc biệt dành cho các trường hợp chuẩn bị thực hiện thụ tinh ống nghiệm (IVF). Với việc kiểm tra sức khỏe chung, sàng lọc các bệnh truyền nhiễm, đánh giá chức năng sinh sản,... mục tiêu phát hiện kịp thời những bất thường của vợ và chồng, từ đó, bác sĩ đưa ra cách tối ưu quá trình thực hiện, gia tăng tỷ lệ đậu thai thành công ngay lần đầu.

Chi tiết gói khám

Khi đăng ký gói khám thụ tinh ống nghiệm cho cặp vợ chồng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, các cặp vợ chồng sẽ được thăm khám với danh mục cụ thể như sau:

• Khám và tư vấn hỗ trợ sinh sản từ bác sĩ chuyên khoa để đưa ra chẩn đoán nguyên nhân hiếm muộn và phương pháp hỗ trợ sinh sản tốt nhất cho cặp vợ chồng.
  • Siêu âm tử cung, siêu âm tinh hoàn và một số chẩn đoán hình ảnh khác để kiểm tra, phát hiện những bất thường ảnh hưởng đến việc sinh sản.
  • Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và định lượng một số các chỉ số liên quan.
  • Xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá chất lượng tinh trùng trong việc mang thai.
  • Xét nghiệm các chỉ số để đánh giá khả năng thành công của phương pháp hỗ trợ sinh sản.
  • Xét nghiệm nội tiết để đánh giá những bất thường, tìm kiếm nguyên nhân hiếm muộn và đưa ra hướng xử lý tốt nhất.

Bảng giá gói khám thụ tinh ống nghiệm cho cặp vợ chồng

Lưu ý: Bảng giá và danh mục khám có thể thay đổi tùy thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ 19001806 để được báo giá chính xác và tư vấn chi tiết.

Đối tượng và điều kiện áp dụng

Dành cho khách hàng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm (IVF).

Vì sao nên chọn “Gói khám thụ tinh ống nghiệm cho cặp vợ chồng” tại bệnh viện Phương Đông

• Gói khám được xây dựng bởi các bác sĩ, chuyên gia Y tế trong lĩnh vực thụ tinh ống nghiệm.
  • Nhằm mục tiêu điều trị vô sinh, hiếm muộn của các cặp vợ chồng gói khám được xây dựng để mang lại tỷ lệ thành công mang thai như ý.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhằm phát hiện những dấu hiệu ảnh hưởng đến khả năng mang thai, dù chỉ là dấu hiệu nhỏ nhất.
  • Thăm khám cùng đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa/nam khoa giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình thăm khám nhanh chóng, có thể đặt lịch qua hotline hoặc fanpage.
  • Bảo mật tuyệt đối kết quả khám cũng như thông tin khách hàng.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1806