Gói xét nghiệm tổng quát nâng cao

05-10-2021

BVĐK Phương Đông xây dựng gói xét nghiệm tổng quát nâng cao, với 22 xét nghiệm khác nhau, cung cấp các chỉ số quan trọng giúp phát hiện sớm hàng chục loại bệnh lý.

Tầm quan trọng của việc xét nghiệm tổng quát nâng cao

Trong y học, xét nghiệm là nhóm các thủ thuật kiểm tra sức khỏe cơ bản, phổ biến nhất. Bằng việc đo hàm lượng các loại chất trong máu, nước tiểu,...hoặc đếm lượng tế bào máu, xét nghiệm hỗ trợ Bác sĩ trong việc kiểm tra tình trạng sức khỏe người bệnh, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh tật. 

Bên cạnh đó, việc thực hiện xét nghiệm kiểm tra sức khỏe còn có thể giúp bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây bệnh, hoặc để đánh giá mức độ hiệu quả của phác đồ điều trị đang chỉ định cho người bệnh.

Gói xét nghiệm tổng quát là tập hợp nhiều loại xét nghiệm nhỏ, được xây dựng nhằm cung cấp cho bác sĩ cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó phát hiện sớm tình trạng bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị hoặc chỉ ra những điều cần thay đổi trong sinh hoạt để có được sức khỏe tốt hơn.

Xét nghiệm tổng quát nâng cao tại bvđk phương đông thực hiện bởi các hệ thống máy hiện đạiCác hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại giúp cho gói xét nghiệm tổng quát được thực hiên nhanh chóng, chính xác

Ai nên sử dụng gói xét nghiệm tổng quát nâng cao?

Tương tự như các gói khám bệnh tổng quát, xét nghiệm tổng quát là một biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện phương châm "phòng bệnh hơn chữa bệnh". Việc thực hiện xét nghiệm tổng quát so với khám bệnh tổng quát có ưu thế hơn về mặt thời gian.

Khách hàng chỉ phải chờ đến lượt lấy mẫu xét nghiệm (máu, nước tiểu), sau đó chờ kết quả và nghe chẩn đoán, tư vấn từ bác sĩ. Thậm chí khách hàng có thể rời bệnh viện ngay và chờ thông báo kết quả tại nha hay qua mạng, sau đó trực tiếp đặt lịch tư vấn với bác sĩ nếu có vấn đề về sức khỏe cần trao đổi thêm.

Chính vì vậy, gói xét nghiệm tổng quát là một lựa chọn kiểm tra sức khỏe phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng:

 • Người bận rộn không thể dành quá nhiều thời gian chờ đợi thực hiện các gói khám bệnh tổng quát
 • Người mới trải qua quá trình dài điều trị, cần đánh tổng quát giá sức khỏe
 • Người làm việc trong môi trường độc hại, dễ lây nhiễm bệnh
 • Người cao tuổi, gặp khó khăn trong việc đi lại
 • Người đang điều trị bệnh dài hạn, cần kiểm tra hiệu quả điều trị. 

Gói xét nghiệm tổng quát nâng cao gồm những gì?

Gói xét nghiệm tổng quát nâng cao tại BVĐK Phương Đông bao gồm 22 danh mục xét nghiệm khác nhau, giúp phát hiện sớm bệnh tật, đánh giá tình trạng bất thường của cơ thể, trong đó tiêu biểu như:

 • Xét nghiệm phát hiện bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu, tình trạng nhiễm trùng
 • Xét nghiệm tấm soát bệnh Gout
 • Xét nghiệm tầm soát bệnh lý về gan: viêm gan cấp, tổn thương nhu mô gan,...
 • Xét nghiệm đánh giá tình trạng thiếu máu do thiếu sắt
 • Xét nghiệm chẩn đoán tiểu đường
 • Xét nghiệm phát hiện virus viêm gan B, viêm gan C
 • Xét nghiệm đánh giá chức năng tuyến giáp
 • Xét nghiệm phát hiện viêm nhiễm hệ sinh dục, tiết niệu, chẩn đoán bệnh lý về thận, tiết niệu

Gói xét nghiệm tổng quát nâng cao của BVĐK Phương Đông có thể thực hiện ngay tại nhà

Gói xét nghiệm tổng quát nâng cao của BVĐK Phương Đông có thể thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm cho khách hàng thời gian và chi phí đi lại

Ưu điểm tuyệt vời của gói xét nghiệm tổng quát nâng cao - BVĐK Phương Đông 

 • Qua một lần lấy máu có thể giúp đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm hàng chục căn bệnh.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh.
 • Thủ tục đặt lịch, đăng ký gói tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng
 • Hệ thống phòng xét nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị máy móc tự động hóa cao cấp, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đảm bảo cho kết quả nhanh, chuẩn xác.
 • Bệnh viện xanh, khuôn viên 100.000 mét vuông xây dựng chuẩn khách sạn nghỉ dưỡng
 • Quy trình phòng chống dịch thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

ĐẶC BIỆT: Các gói xét nghiệm của BVĐK Phương Đông có thể được trực tiếp thực hiện tại nhà, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên lấy mẫu tại nhà trang bị đầy đủ, phòng dịch nghiêm ngặt, thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp

+ Trả kết quả trực tiếp tại nhà hoặc qua các hệ thống online, kết hợp tư vấn sau khám trực bởi các Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Quy trình xét nghiệm tổng quát

Quy trình thực hiện gói xét nghiệm tổng quát vô cùng đơn giản. Tùy theo các loại xét nghiệm thực hiện, người bệnh sẽ được tiến hành lấy một lượng mẫu vật (máu, nước tiểu) tương ứng. Quá trình này chỉ mất khoảng 5-10 phút.

Sau khi được tiếp nhận, mẫu vật của người bệnh sẽ được bảo quản và chuyển tới bộ phận xét nghiệm. Sau đó các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tương ứng sẽ được thực hiện.

Với các tiến bộ trong Y học hiện này, xét nghiệm máu hầu hết được thực hiện trên các hệ thống tự động hiện đại, cho kết quả nhanh, chính xác. Thời gian chờ kết quả nhanh nhất chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Sau khi hoàn thành việc xét nghiệm, kết quả sẽ được chuyển đến tay người bệnh, sau đó họ sẽ được trực tiếp các Bác sĩ đưa ra chẩn đoán, tư vấn sức khỏe, dựa trên các chỉ số thu được.

Danh mục chi tiết gói xét nghiệm tổng quát nâng cao tại BVĐK Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang triển khai hàng chục gói khám bệnh & xét nghiệm tổng quát, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng. Trong số đó gói xét nghiệm tổng quát nâng cao đã và đang được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn.

Tham gia xây dựng gói là đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm công tác tại các BV tuyến đầu. Với mục tiêu xây dựng danh mục xét nghiệm bao quát, giúp kiểm tra, đánh giá được tình trạng sức khỏe của người bệnh, hỗ trợ phát hiện sớm, điều trị hiệu quả các loại bệnh lý cơ bản nhất hiện nay.

danh mục gói xét nghiệm tổng quát nâng cao

Lưu ý: Bảng chi tiết danh mục xét nghiệm có thể thay đổi mà chưa cập nhật trên website. Để được tư vấn cụ thể về gói xét nghiệm tổng quát nâng cao & các chương trình ưu đãi mới nhất, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1806.

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời