Bác sĩ CKII

TÔ THIÊN LÝ

Khoa Phụ Sản

Bác sĩ CKII Tô Thiên Lý – Nguyên Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quân Y 354. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phụ sản, bác sĩ là một trong những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong công tác thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và chăm sóc sức khỏe sinh sản, soi cổ tử cung, khám thai, sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, quản lý thai kỳ, theo dõi theo kỳ, hỗ trợ sinh sản, ….

Nổi tiếng là một trong những bác sĩ sản khoa “mát tay” tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, cộng thêm kiến thức chuyên môn vững chắc cùng lương tâm với nghề mà bác sĩ Thiên Lý luôn được mẹ bầu tin tưởng lựa chọn để có một thai kỳ khỏe mạnh. Và bác sĩ còn là “bà tiên đỡ đầu” của hàng ngàn em bé sơ sinh. 

Mỗi sản phụ đến khám, bác sĩ Thiên Lý đều ân cần, nhẹ nhàng hỏi han như những người thân yêu trong gia đình. Mỗi em bé chào đời luôn được bác sĩ quan tâm chăm sóc chu đáo bằng tấm lòng yêu thương của một người mẹ. Tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều mẹ bầu đặt lịch thăm khám với bác sĩ CKII Tô Thiên Lý tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. 

Quá trình công tác

Nguyên Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quân Y 354

Hình ảnh hoạt động của Bác sĩ CKII TÔ THIÊN LÝ

Hình ảnh bác sĩ Thiên Lý tư vấn, trao đổi với sản phụ

Hình ảnh bác sĩ Thiên Lý thăm khám cho sản phụ

Bác sĩ Thiên Lý cùng sản phụ lưu lại khoảnh khắc thăm khám đáng nhớ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bác sĩ cùng chuyên khoa

19001806 Đặt lịch khám