GIẢI PHÁP mới nhất điều trị UNG THƯ || Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông

22-07-2022

Tác giả: Lê Thảo

Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông ra đời dựa trên nền tảng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp của Tổ hợp y tế Phương Đông. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân ung thư đang ngày một gia tăng trong cộng đồng.

Tọa lạc tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, chỉ 7 phút kết nối tới trung tâm thành phố, 30 phút tới sân bay Nội Bài. Với quy mô: 15 tầng nổi, 02 tầng hầm, 250 giường nội trú, 500 khách ngoại trú. Tổng mức đầu tư: 1.200 tỷ. Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông cung cấp các dịch vụ:

• Tầm soát phát hiện sớm các căn bệnh ung thư
  • Khám, điều trị nội trú, ngoại trú cho bệnh nhân ung thư
  • Liên kết điều trị- chuyển tuyến với các bệnh viện ung bướu hàng đầu khu vực và quốc tế

Quy tụ các chuyên gia ung bướu hàng đầu cả trong và ngoài nước, Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông mang tới khách hàng giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng phác đồ tiên tiến, toàn diện, hiệu quả điều trị tối ưu, diệt tận gốc tế bào ung thư mà vẫn bảo tồn tối đa mô lành trong cơ thể.

Đặc biệt, bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông có đa dạng hệ thống tiện ích, nghỉ dưỡng đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc y tế 24/24h, cùng không gian xanh gần 10ha có 1-0-2 tại Hà Nội, nơi người bệnh có thể thoải mái thư giãn, tận hưởng không khí trong lành, giúp đẩy nhanh tiến trình hồi phục sức khỏe.

Xem thêm video khác