Gói chăm sóc giảm nhẹ

05-10-2021

Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ được bệnh viện Đa khoa Phương Đông chú trọng đầu tư nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị bệnh. Một số bệnh phải kể đến như: người mang bệnh hiểm nghèo, đe dọa đến tính mạng như bệnh nhân sau đột quỵ, suy tim, suy gan, suy thận, ung thư giai đoạn cuối,…. Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ tại Phương Đông chính là giải pháp chăm sóc nội trú tối ưu, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình người bệnh.

Tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ

Hiện nay, một số bệnh nan y khó có thể chữa khỏi thường khiến người bệnh dễ bị suy sụp. Không chỉ là nỗi đau đớn về thể xác mà còn nỗi đau cả về tinh thần do các triệu chứng của bệnh gây ra. Lúc này, người bệnh và gia đình người bệnh rơi vào tình thế rất hoang mang, khó khăn về nhiều mặt.

Ngoài việc điều trị bệnh dựa vào thuốc men thì sự hỗ trợ đắc lực của bác sĩ, điều dưỡng sẽ góp phần làm giảm bớt sự đau đớn và nâng đỡ người bệnh vượt qua những thời điểm khó khăn.

Với dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ không chỉ áp dụng cho người bệnh chỉ tính bằng ngày mà có nâng cao chất lượng cuộc sống từ thời điểm người bệnh biết mình mắc phải chứng bệnh không thể chữa khỏi.

Mục đích chính của chăm sóc giảm nhẹ là cải thiện chất lượng sống. Từ đó, người bệnh có thể quên đi nỗi đau đang phải gánh chịu, chung sống hòa bình cùng bệnh tật. Giúp thời gian sống còn lại của người bệnh, dù được tính bằng ngày, hoặc tháng hoặc năm trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa hơn

Đối tượng nào cần được chăm sóc giảm nhẹ?

- Người mắc bệnh ung thư

- Người cần chăm sóc phục hồi sau tai biến

- Bệnh già yếu mất khả năng tự sinh hoạt và cần theo dõi y tế hàng ngày

- Người già cần chăm sóc nghỉ dưỡng

- Người mắc bệnh mạn tính khác

Tại sao chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ tại BVĐK Phương Đông?

Tại Khoa Nội Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ được coi là dịch vụ mũi nhọn và đã nhận được nhiều phản hồi tốt và sự tin tưởng từ khách hàng. Ưu điểm vượt trội khi khách hàng sử dịch dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ tại Phương Đông:

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng hiểu tâm lý bệnh nhân

Người mắc bệnh hiểm nghèo phải đối diện với rất nhiều nỗi đau. Lúc này, bác sĩ, điều dưỡng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn hiểm tâm lý người bệnh, luôn động viên, chăm sóc tận tình chu đáo. lý người bệnh. Tại Phương Đông, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng luôn có thái độ ân cần khiến người bệnh có cảm giác như đang được nghỉ ngơi tại nhà trong vòng tay người thân.

Ngoài việc chuẩn bị tiêm truyền, thuốc thang hàng ngày các điều dưỡng còn thường xuyên đọc sách, trò chuyện với người bệnh. Mỗi cử chỉ, mỗi lời nói, câu chuyện đều cố gắng hướng bệnh nhân tới sự thoải mái và những suy nghĩ tích cực nhất.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Ngoài việc điều trị bằng thuốc, chăm sóc tâm lý người bệnh thì trang thiết bị máy móc có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Toàn bộ máy móc thiết bị tại Phương Đông được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Đức… giúp quá trình chẩn đoán, điều trị bệnh trở nên dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Quy trình chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp

Người bệnh khi sử dụng dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ ở Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ được chăm sóc 24/7. Quy trình khép kín được nghiên cứu và xây dựng từ kinh nghiệm của các bệnh viện tiên tiến trên thế giới.

Bệnh nhân được đảm bảo chu đáo từ vệ sinh cá nhân tới từng bữa ăn dinh dưỡng, phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người được phục vụ tận giường. Bên cạnh đó không thể thiếu việc xoa bóp chân tay, vai lưng giúp người bệnh thư giãn, ngủ ngon và hướng dẫn những bài tập phục hồi chức năng để người bệnh có được thể trạng tốt nhất.

Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát

Bệnh viện Phương Đông với khuôn viên trong lành, thoáng rộng với hồ nước điều hòa và rất nhiều cây xanh. Có rất nhiều loại cây không chỉ trang trí, lấy bóng mát mà còn làm sạch không khí, tốt cho sức khỏe, mang ý nghĩa tâm linh… Nhờ đó, người bệnh được hòa mình cùng thiên nhiên xóa tan cảm giác bí bách khi phải nằm trên giường bệnh. Người bệnh cảm thấy cuộc sống này đáng yêu, đáng sống, tư tưởng thoải mái và dễ dàng vượt qua những đau đớn bên ngoài cơ thể, sống thảnh thơi, trọn vẹn hơn.

Quy trình khám và sử dụng dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ

Bước 1: Đặt lịch khám

Bước 2: Thanh toán chi phí

Bước 3: Bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát

Bước 4: Tư vấn kết quả sau thăm khám

Một số hình ảnh hoạt động của dịch vụ

Quy trình chăm sóc giảm nhẹ khép kín giúp người bệnh an tâm, đội ngũ điều dưỡng giỏi chuyên môn, thấu hiểu tâm lý người bệnh

Bảng giá và danh mục gói chăm sóc giảm nhẹ tại BVĐK Phương Đông

Gói chăm sóc giảm nhẹ của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thiết kế, xây dựng bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, bao gồm các danh mục khám cơ bản như sau:

Bảng giá và danh mục gói chăm sóc giảm nhẹ tại BVĐK Phương Đông

Lưu ý: Bảng giá và danh mục gói trên đây có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Vì vậy để biết chi phí chính xác, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001806.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu gói chăm sóc giảm nhẹ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19001806 để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí!