Gói Khám sức khỏe người cao tuổi (Áp dụng cho gói Khám sức khỏe Huyết áp – Tim mạch)

05-10-2021

Tuổi càng cao thì hệ miễn dịch, sức đề kháng càng suy yếu. Do vậy mà ở người già, nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp cũng tăng rất cao. Nhằm giúp phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xây dựng Gói khám sức khỏe người cao tuổi (huyết áp - tim mạch cơ bản) được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CHI TIẾT GÓI KHÁM

• Khám nội tổng quát.
  • Tư vấn đánh giá sức khỏe.
  • Điện tâm đồ.
  • Chụp X-quang ngực thẳng.
  • Siêu âm Doppler tim, van tim.
  • Doppler động mạch cảnh, Doppler xuyên sọ.
  • Siêu âm Doppler động mạch thận.
  • Doppler động - tĩnh mạch chi trên hoặc dưới.
  • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi.
  • Định lượng glucose
  • Định lượng HbA1c.
  • Định lượng Triglycerid, định lượng Cholesterol toàn phần, định lượng HDL_C, định lượng LDL_C.
  • Định lượng Ure máu, creatinin phát hiện bệnh lý về thận.
  • Đo hoạt độ AST, ALT đánh giá chức năng gan.
  • Điện giải đồ.
  • Tổng phân tích nước tiểu.

Bảng giá và danh mục gói khám sức khỏe người cao tuổiBảng giá và danh mục gói khám sức khỏe người cao tuổi

Lưu ý: Tùy từng thời điểm, bảng giá có thể có thay đổi. Để được báo giá chính xác nhất, quý khách liên hệ tổng đài 19001806, chuyên viên sẽ nhanh chóng tư vấn, hỗ trợ quý khách đặt lịch và giải đáp thắc mắc.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

• Người cao tuổi (60 tuổi trở lên).
  • Người có nguy cơ cao mắc bệnh lý về tim mạch.
  • Người có nhu cầu kiểm tra sức khỏe cơ bản cũng như các vấn đề cơ bản của huyết áp, tim mạch.

VÌ SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG ĐÔNG?

• Quy trình khám an toàn, chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ chuyên gia y, bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tận tình chu đáo.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp quá trình thăm khám tiết kiệm thời gian, cho kết quả chính xác.
  • Gói khám bao gồm đầy đủ các danh mục cần thiết, tiết kiệm chi phí so với khám lẻ từng dịch vụ.
  • Thời gian khám chữa bệnh chủ động, linh hoạt. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông làm việc cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết giúp quý khách hàng chủ động thuận tiện sắp xếp thời gian tới thăm khám.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội