Hành trình đón bé Danny của Travel Blogger Maria Tuyền

22-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Hành trình đón bé Danny của Travel Blogger Maria Tuyền

Một video đong đầy hạnh phúc! bao gồm toàn bộ những khoảnh khắc trong hành trình đón con đầu lòng của hot travel blogger Maria Tuyền tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. 

Sinh nở chưa bao giờ là điều dễ dàng, để đón con yêu chào đời người mẹ phải vượt qua rất nhiều nỗi vất vả, nhọc nhằn. Với blogger Maria Tuyền cũng vậy, dù bao nhiêu nỗi nhọc nhằn nhưng với sự đồng hành của chồng, cuộc gặp gỡ lần đầu tiên với đứa con bé bỏng đã trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. 

Tại khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mỗi ngày các y bác sĩ và điều dưỡng được cùng với mẹ bầu đón chào sự ra đời của các bé yêu. Mỗi sự chào đời là một niềm hạnh phúc và cũng là động lực để Phương Đông cố gắng nhiều hơn nữa trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. 

Cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa phụ sản của viện cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó có thể kể tới máy siêu âm 4D GE HealthCare Voluson S6 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét. 

Trở lại với hành trình chào đón con đầu lòng của Travel Blogger Maria Tuyền. Sau hành trình vượt cạn đầy vất vả nhưng cũng hết sức ngọt ngào cô chia sẻ cảm thấy rất hạnh phúc bởi trong suốt thai kỳ cho tới ngày sinh, em bé rất khỏe mạnh và ra đời cũng rất khỏe mạnh. 

Cùng theo dõi những giây phút thiêng liêng và ngọt ngào với Blogger Maria Tuyền trong video nhé! Khi cần đặt lịch khám thai hoặc tham gia các gói thai sản tại Phương Đông hãy liên hệ số 19001806 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Xem thêm video khác