Theo chân Shark Nguyễn Mạnh Dũng khám sức khỏe tại viện Phương Đông

14-10-2020

Tác giả: Vũ Tuấn Ngọc

Theo chân Shark Nguyễn Mạnh Dũng khám sức khỏe tại viện Phương Đông

Là người luôn quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe Shark Nguyễn Mạnh Dũng đã chọn BVĐK Phương Đông là địa điểm để chăm sóc sức khỏe sức khỏe định kỳ. 

Shark Nguyễn Mạnh Dũng đã được đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện thăm khám sức khỏe tổng quát tai mũi họng,răng hàm mặt và nội soi tiêu hóa. Đồng thời tiến hành chụp MRI, một phương pháp chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng hiện đại hàng đầu cho kết quả chính xác nhất hiện nay.

Hiểu rõ tác dụng của của việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên, shark Dũng chia sẻ và đánh giá Viện Phương Đông có hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tận tình, chu đáo, mang đến cảm giác tin tưởng cho người bệnh, khách hàng. 

Với mô hình bệnh viện khách sạn Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang tới cho khách hàng cảm giác như đang tận hưởng một kỳ an dưỡng trong không gian sang trọng, tiện nghi, cùng với cung cách phục vụ chu đáo sẽ làm hài lòng mọi đối tượng tới khám chữa bệnh.

Trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, BVĐK Phương Đông có quy trình thăm khám đảm bảo an toàn 100%, tránh tình trạng tập trung đông đúc làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm. Toàn bộ khách hàng đến khám đều được test covid 100% trước khi vào tòa nhà chính. 

Do vậy người bệnh được đảm bảo an toàn tối đa nhất khi lựa chọn khám và điều trị tại Viện Phương Đông. Cũng giống như mọi khách hàng, Shark Nguyễn Mạnh Dũng cảm thấy tin tưởng hoàn toàn khi được thăm khám sức khỏe tổng quát tại BVĐK Phương Đông. 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám