Cùng nhà biên kịch Lê Thế Song trải nghiệm khám sức khỏe tại Phương Đông

14-10-2020

Tác giả: Vũ Tuấn Ngọc

Cùng nhà biên kịch Lê Thế Song trải nghiệm khám sức khỏe tại Phương Đông

Là một nhà biên kịch nổi tiếng với tần suất công việc dày đặc, tác giả Lê Thế Song cực kỳ quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Mới đây anh sau khi tìm hiểu thông tin về các dịch vụ y tế chất lượng cao tại Hà Nội, anh đã tin tưởng và quyết định lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. 

Tác giả Lê Thế Song là một trong những nhà biên kịch nổi tiếng. Dù vẫn đang bận rộn với rất nhiều dự án, song anh đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Phương Đông là địa điểm thăm khám sức khỏe tổng quát. Sau khi đến viện, anh đã có những chia sẻ về không khí và các dịch vụ tại Bệnh viện. 

Anh cho biết anh rất thích và ấn tượng với không gian rộng rãi, thoáng mát của Phương Đông. Viện không chỉ sang trọng, đẹp, giống một khu nghỉ dưỡng mà còn có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn ân cần và tận tâm với người bệnh. 

Nhờ vậy nhà biên kịch Lê Thế Song được thăm khám chi tiết nhằm phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của bản thân. 

Hiện tại BVĐK Phương Đông đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi trong thăm khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Việc khám sức khỏe định kỳ có vai trò rất quan trọng nhằm phát hiện kịp thời, ngăn chặn và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan. Trường hợp phát hiện bệnh muộn có thể khiến việc điều trị kéo dài, tốn kém thời gian và chi phí, thậm chí những bệnh nặng có thể gây tử vong. 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám