Trải nghiệm khám sức khỏe cùng MC Lê Anh tại BVĐK Phương Đông

22-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Trải nghiệm khám sức khỏe cùng MC Lê Anh tại BVĐK Phương Đông

Gói khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những chương trình y tế lành mạnh để có một sức khỏe vàng sống vui, sống khỏe. Hiểu được những giá trị của việc thăm khám và bảo vệ sức khỏe, MC Lê Anh đã lựa chọn viện Phương Đông là địa chỉ thăm khám sức khỏe tổng quát.

Tại viện, MC Lê Anh đã là các xét nghiệm trong gói khám sức khỏe bao gồm:

  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm HP
  • Khám răng hàm mặt
  • Tai mũi họng.
  • Khám mắt
  • Khám ngoại

Sau khi hoàn thành các xét nghiệm trong gói khám sức khỏe, MC Lê Anh chia sẻ rất ấn tượng với không gian rộng thoáng và hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại tại viện Phương Đông. Cùng với đó sự ân cần, chu đáo của các bác sĩ và điều dưỡng khiến nam MC rất muốn quay trở lại Bệnh viện để thực hiện những lần thăm khám kế tiếp. 

Hiện nay, khoa Khám Bệnh, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh.

Khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, đồng thời tư vấn các vấn đề về sức khỏe. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể được giới thiệu tư vấn bởi một bác sĩ có trình độ chuyên sâu về từng lĩnh vực phù hợp với yêu cầu cho mỗi người bệnh.

Khoa Khám Bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, CKII, phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh được tối ưu nhất. Quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh/khách hàng phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày.

Xem thêm video khác