Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất?

Dương Thị Trà My

29-01-2021

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ - đây là điều vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp… của gia đình. Dưới đây là những tuổi bố mẹ hợp để sinh con trong năm 2021.

Mệnh và tuổi của bé sinh năm 2021

Trước khi tim hiểu vấn đề sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ, chúng ta cần nắm rõ về tuổi và mệnh của những em bé sinh ra trong năm 2021.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất

Theo lịch vạn niên, năm 2021 là năm Tân Sửu (con trâu) có mốc thời gian dương lịch từ 12/02/2021 tới 31/01/2022. Người sinh năm 2021 sẽ là mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Những người thuộc vào mệnh Thổ sẽ rất chăm chỉ, kiên trì và thích sự an bình, yên ổn trong cuộc sống. Đặc biệt, người mang mệnh Bích Thượng Thổ thường sẽ mạnh mẽ, cứng rắn, có thể làm trụ cột trong gia đình, tuy nhiên lại khá cứng đầu, không thích thay đổi bản thân.

Tương sinh: mệnh Kim và Hỏa

Tương khắc: mệnh Thủy và Mộc

Thiên can: Tân. Tương hợp: Bính. Tương hình: Đinh, Ất

Địa chi: Sửu. Tam hợp: Tý – Dậu – Sửu.

Những tuổi xung khắc với Sửu đó là: Thìn – Tuất – Mùi.

Từ những thông tin về tuổi và mệnh của người sinh năm 2021, các bạn đã phần nào đoán biết được bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất?

Sau khi đã biết được trẻ sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu và mệnh Thổ, chúng ta sẽ dựa theo đó để xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021.

Theo mệnh

Thông qua những thông tin về tương sinh, tương khắc phía trên, chúng ta nhận thấy những bố mẹ sau hợp để sinh con trong năm 2021 theo ngũ hành bản mệnh:

• Bố mẹ mệnh Mộc rất tôt để sinh con vào năm 2021
  • Bố mẹ mệnh Thổ rất hợp sinh con năm 2021
  • Bố mẹ mệnh Hỏa rất tốt để sinh con vào năm 2021
  • Bố mẹ mệnh Kim sinh con vào năm 2021: Không tốt không xấu (Bình hòa)
  • Bố mẹ mệnh Thủy không tốt để sinh con vào năm 2021

Bố mẹ mệnh mộc rất tốt để sinh con năm 2021

Theo tuổi

Tính theo Tam hợp: Người tuổi Tỵ và tuổi dậu Dậu hợp để sinh con năm 2021.

Tính theo Nhị hợp: Bố mẹ tuổi tý  sẽ hợp với con tuổi Sửu.

Tính theo can chi: Năm 2021 Tân Sửu thiên can là Tân sẽ hợp với Bính.

Dựa vào bản mệnh: Người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa hợp để sinh con.

Như vậy, xét  về tổng thể những phân tích phía trên, sau đây là những cha mẹ hợp để sinh con năm 2021: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý. Các tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ là Bình hòa

Vì sao cần xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

Xem tuổi để sinh con có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi những lý do sau:

Giúp gia đình ấm êm: Gia đình êm ấm là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn. Gia đình êm ấm, hạnh phúc thì mỗi chúng ta mới có thể yên tâm công tác và làm việc. Nên sinh con hợp tuổi bố mẹ và các thành viên khác trong gia đình có thể tương sinh, tương trợ nhau giúp gia đình ngày một tốt hơn.

Làm ăn phát đạt: Sinh được con hợp với bố mẹ có thể giúp cho việc làm ăn thuận lợi hơn, công thành danh tọa. Gia đình sung túc, ấm no.

Cho con có khởi đầu thuận lợi và tương lai tươi sáng: Bên cạnh việc bố mẹ được tương trợ bởi con cái, con cái cũng được hưởng phúc lộc của cha mẹ. Có được sự nâng đỡ của cha mẹ, con sẽ có khởi đầu thuận lợi cùng một tương lai tươi sáng phía trước.

BVĐK Phương Đông – Cho mẹ bầu trọn vẹn an tâm

Bên cạnh việc xem tuổi sinh con, lựa chọn bệnh viện để theo dõi thai kỳ và vượt cạn cũng vô vùng quan trọng. Đăng ký thai sản trọn gói tại BVĐK Phương Đông, mẹ bầu và gia đình có thể trọn vẹn an tâm bởi những ưu điểm vượt trội:

Theo dõi suốt hành trình mang thai và vượt cạn cùng đội ngũ Chuyên gia Sản khoa đầu ngành, từng giữ chức Giám Đốc, Trưởng khoa tại các bệnh viện tuyến TW

Hệ thống phòng sinh hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều với máy móc tối tân

Bé được kẹp dây rốn chậm, da kề da, khám sức khỏe tổng quát với bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm ngay sau sinh để phát hiện sớm những bất thường nếu có.

Mẹ được hỗ trợ giảm đau sau sinh, chiếu tia Plasma phục hồi vết thương nhanh chóng

Mẹ và bé được chăm sóc tối đa suốt thời gian lưu viện với đội ngũ nữ hộ sinh “mát tay

Hệ thống phòng Riêng, phòng VIP, phòng Tổng thống chuẩn 5* tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cho mẹ thoải mái lựa chọn

Tặng bộ ảnh, video hành trình “vượt cạn” của mẹ và bé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 19001806!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!