Cấp cứu - Theo dõi sau tiêm vắc xin phòng covid 19 cho người cao tuổi tại BVĐK Phương Đông

19-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Cấp cứu - Theo dõi sau tiêm vắc xin phòng covid 19 cho người cao tuổi tại BVĐK Phương Đông

Theo dõi sau tiêm vắc xin phòng covid 19 cho người cao tuổi là việc làm cần thiết để xử trí sớm và kịp thời với phản ứng sau tiêm. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phối hợp cùng UBND Quận Bắc Từ Liêm thực hiện tiêm vắc xin cho nhóm người cao tuổi, có bệnh nền đang sinh sống trên địa bàn quận. 

Hiện nay cả nước đang thực hiện việc tiêm chủng vắc xin Covid-19 để bảo vệ sức khỏe trước dịch bệnh. Trong đó, nhóm đối tượng là người cao tuổi, người có bệnh mạn tính, người tiền sử dị ứng sẽ được chỉ định tiêm ở bệnh viện, nơi có đủ điều kiện cấp cứu kịp thời nếu có biến chứng xảy ra. 

Với những đối tượng kể trên việc khám sàng lọc trước tiêm và chăm sóc theo dõi sau tiêm là hết sức cần thiết. Tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông các quy trình này được đảm bảo kỹ lưỡng và theo đúng quy định của Bộ y tế. Bệnh viện cũng triển khai các giường sau tiêm nhằm cấp cứu và xử trí ngay tại chỗ. Khi bệnh nhân có biểu hiện bất thường sẽ được nhập khoa cấp cứu và theo dõi tiếp trong vòng 24h tiếp theo. 

Bên cạnh đó dịch vụ lưu viện và theo dõi sau tiêm chủng của Phương Đông mang đến sự an toàn, yên tâm cho khách hàng, đặc biệt là nhóm người cao tuổi và người có bệnh nền. Đăng ký dịch vụ lưu viện - theo dõi sau tiêm chủng tại Phương Đông bạn sẽ được.

  • Tình hình sức khỏe sau tiêm được theo dõi sát sao bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Được phục vụ, chăm sóc 24/7 bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tâm lý
  • Được thoải mái chọn các phòng lưu viện như: phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP, phòng Tổng thống.
  • Được kiểm tra sức khỏe bằng những trang thiết bị, hồi sức cấp cứu hiện đại và đầy đủ
  • Được đi dạo, thư giãn tinh thần trong khuôn viên xanh mát rộng 100.000m2 
  • 100% được thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2  trước khi nhập viện.
  • Gọi ngay 1900 1806 để được tư vấn nhanh nhất!

Xem thêm video khác