Mách mẹ địa chỉ khám dinh dưỡng ở Hà Nội chất lượng

Chế Thị Thùy Linh

24-08-2020

Hiện nay ở Việt Nam, nhiều phụ huynh vẫn chưa có thói quen đi khám dinh dưỡng cho con, đây là một thiệt thòi rất lớn đối với các bé. Để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ thì cha mẹ nên đưa con đi khám định kỳ. Địa chỉ Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu Hà Nội? Dưới đây là gợi ý mà mẹ có thể lựa chọn cho con yêu.

Khám dinh dưỡng cho trẻ gồm những gì?

Một gói khám dinh dưỡng cho trẻ sẽ bao gồm các khoản thăm khám lâm sàng, xét nghiệm chẩn đoán và tư vấn xây dựng chế độ dinh dưỡng theo thực đơn của mỗi đối tượng. Cụ thể đó là:

Khám dinh dưỡng cho trẻ gồm nhiều danh mụcKhám dinh dưỡng cho trẻ gồm nhiều danh mục

Đánh giá tình trạng dinh dưỡng

• Nhân viên y tế tiến hành đo chiều cao, cân nặng của bé
  • Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể yêu cầu trẻ lên máy Inbody để đo chỉ số cơ thể, phân tích thành phần cơ thể bằng máy Inbody.

Xét nghiệm - chẩn đoán hình ảnh

• Nhằm hỗ trợ viện chẩn đoán bệnh được chính xác thì con trẻ sẽ được chỉ định thực hiện một số kiểm tra để đánh giá tình trạng sức khỏe một cách khả quan như:
  • Xét nghiệm công thức máu
  • Xét nghiệm sinh hóa
  • Xét nghiệm vi chất dinh dưỡng
  • Siêu âm bụng
  • Chụp Xquang.

Khám và tư vấn dinh dưỡng

• Đánh giá sức khỏe tổng quát
  • Khai thác các triệu chứng hoặc bất kỳ bệnh lý nào mà trẻ đang gặp phải. Từ đó, đánh giá và cho thang điểm về tình trạng dinh dưỡng của trẻ ở thời điểm hiện tại
  • Hướng dẫn cha mẹ cách chăm sóc trẻ và hướng điều trị nhằm khắc phục bệnh lý mà con trẻ đang gặp phải nhằm tránh nguy cơ biến chứng nguy hiểm khởi phát
  • Khai thác khẩu phần ăn trong 24 giờ, tìm hiểu thói quen và sở thích ăn uống của trẻ
  • Hướng dẫn phụ huynh cách xây dựng chế độ ăn phù hợp với sở thích và thói quen ăn uống hàng ngày nhằm đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất cần thiết.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng dành riêng cho con trẻTư vấn chế độ dinh dưỡng dành riêng cho con trẻ

Tư vấn và đánh giá vận động

• Kiểm tra, đánh giá và kiểm soát tình trạng sức khỏe xương khớp
  • Đánh giá khả năng vận động và rèn luyện của trẻ, từ đó phát hiện và điều chỉnh thói quen cho phù hợp với thể trạng của trẻ
  • Xây dựng bài tập vận động phù hợp với tình trạng của trẻ
  • Hướng dẫn cha mẹ một số bài tập phù hợp theo phác đồ điều trị bệnh lý dinh dưỡng. Bác sĩ có thể đưa tài liệu để cha mẹ tập luyện cho trẻ tại nhà nếu cần thiết.

Khi nào nên đưa trẻ đi khám dinh dưỡng?

Các chuyên gia khuyến cáo, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ thay đổi liên tục theo từng độ tuổi, vì thế cha mẹ cần đưa bé đi khám và tư vấn dinh dưỡng định kỳ để điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động của bé cho phù hợp.

Trong 1000 ngày đầu đời của con yêu, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng vì đây là giai đoạn phát triển hoàn thiện về não bộ và cũng là bước đi vững chắc cho nền tảng phát triển thể chất và tinh thần của trẻ về sau. Vì thế, bố mẹ nên đưa con đi khám dinh dưỡng vào các cột mốc 6, 9, 12, 15, 18 và 24 tháng tuổi để kiểm tra sớm những vấn đề dinh dưỡng làm gián đoạn sự phát triển của con.

Khi nào bố mẹ cần đưa trẻ đi khám dinh dưỡng?Khi nào bố mẹ cần đưa trẻ đi khám dinh dưỡng?

Bên cạnh đó, nếu trẻ có những biểu hiện dưới đây thì gia đình cũng cần đưa trẻ đi khám dinh dưỡng:

• Không tăng hoặc giảm cân liên tục
  • Trẻ bú hoặc ăn dặm ít
  • Da xanh xao, mắt môi nhợt nhạt, tóc rụng, mọc răng chậm
  • Trẻ kém linh hoạt, không lanh lợi như các trẻ khác
  • Rối loạn tiêu hóa như.

Địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội uy tín và chất lượng, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa đó là Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Tại đây, các chất lượng về y tế và dịch vụ đều được đánh giá cao và nhận phản hồi tốt từ khách hàng trên các trang mạng chính thống.

Phương Đông- lựa chọn số 1 về khám dinh dưỡng cho trẻPhương Đông- lựa chọn số 1 về khám dinh dưỡng cho trẻ

Trước tiên phải kể đến đó là đội ngũ y bác sĩ: Phương Đông quy tụ nhiều chuyên gia khoa nhi giàu kinh nghiệm như: BSCKII Trần Kinh Trang, nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương, TTUT.PGS.TS.BS Phạm Hữu Hòa, nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương, TS.BS Dương Bá Trực, nguyên Trưởng khoa huyết học lâm sàng tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà đội ngũ Y tại BV Phương Đông còn làm việc theo phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, thái độ hòa nhã, thân thiện, tâm lý giúp trẻ thoải mái, không sợ hãi khi đi khám.

Bố mẹ được tư vấn kỹ về tình trạng sức khỏe của con, hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với con trẻ, giải đáp chi tiết những thắc mắc, băn khoăn của phụ huynh.

Không gian bệnh viện sạch đẹp, thoáng mát, không bị ám mùi khó chịu nên cả bố mẹ và trẻ đều thấy dễ chịu như ở nhà. Không gian phòng khám sạch sẽ, tiện nghi, vô khuẩn đảm bảo tránh lây nhiễm chéo.

Thiết kế riêng khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ với màu sắc ấn tượng để trẻ vui chơi, nô đùa, quên đi nỗi sợ khi đến bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, giải quyết nỗi lo lắng về vấn đề dinh dưỡng cho con trẻ của bậc cha mẹ. Để đặt lịch khám dinh dưỡng cho trẻ, khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 1806 để được hỗ trợ nhanh chóng, không cần xếp hàng chờ đợi.