Bác sĩ CKII

TRẦN KINH TRANG

Giám đốc Trung tâm sàng lọc Tim mạch và các bệnh bẩm sinh

Bác sĩ CKII Trần Kinh Trang là chuyên gia Nhi khoa có kinh nghiệm trên 35 năm, Nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương. Bác sĩ đã trực tiếp khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhi trên toàn quốc, cũng như tham gia với vai trò chuyên gia trong các chương trình tư vấn về sức khỏe nhi khoa uy tín.

Giới thiệu

Bác sĩ Trần Kinh Trang nguyên là Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương và đang là Giám đốc Trung tâm sàng lọc Tim mạch và các bệnh lý bẩm sinh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Không chỉ giỏi về chuyên môn, Bác sĩ Trang còn được xem là hình tượng mẫu mực của người thầy thuốc tận tâm, được sự tin yêu của vô vàn bậc cha mẹ và các bé bệnh nhi.

Là một trong những chuyên gia về Nhi khoa - Tim mạch, Bác sĩ Trần Kinh Trang đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhi trên toàn quốc, cũng như tham gia với vai trò chuyên gia trong các chương trình tư vấn về sức khỏe nhi khoa uy tín. Mọi vấn đề về sức khỏe trẻ em như tim bẩm sinh, vàng da, cúm mùa, tiêu chảy..., bác sĩ sẽ tận tình thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Mỗi ngày, Bác sĩ Kinh Trang đều khoác trên mình chiếc áo blouse mang trí tuệ, kiến thức và kinh nghiệm gần 35 năm của mình phục vụ người dân. Cũng từng ấy năm, Bác sĩ luôn hết lòng điều trị, cập nhật những công nghệ mới của nền y học với mong muốn chữa lành trái tim non nớt của những em bé không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

Lịch làm việc

Thứ 2 đến thứ 7

Hình ảnh hoạt động của Bác sĩ CKII TRẦN KINH TRANG

Hình ảnh bác sĩ thăm khám răng, miệng cho bệnh nhi

Bác sĩ phân tích phim chụp X-quang cho phụ huynh của trẻ

Bác sĩ trực tiếp đến phòng bệnh để theo dõi tình hình bệnh nhi

Bác sĩ trực tiếp đến phòng bệnh thăm bệnh nhi

Nụ cười hiền hậu cùng cử chỉ tận tình đã làm nên thương hiệu của Bác sĩ Trần Kinh Trang

Bác sĩ Kinh Trang tặng quà cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu

Diễn viên Mạnh Trường cùng con trai thăm khám nhi khoa với Bác sĩ Trần Kinh Trang

19001806 Đặt lịch khám