Gói xét nghiệm tổng quát đặc biệt

05-10-2021

Gói xét nghiệm tổng quát đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được bổ sung thêm các danh mục chuyên sâu so với gói tiêu chuẩn, giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Tầm quan trọng của xét nghiệm tổng quát?

Xét nghiệm tổng quát giúp bạn nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình, biết được cơ thể đang thiếu hay thừa vi chất gì, đồng thời phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn, từ đó đưa ra cảnh báo về các bệnh lý có khả năng mắc phải trong thời gian tới. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi phù hợp, xây dựng phác đồ điều trị bệnh kịp thời.

Ngay cả những người khỏe mạnh cũng cần đi làm xét nghiệm tổng quát định kỳ, đặc biệt là người có nhiều yếu tố nguy cơ, người cao tuổi và trẻ nhỏ. Ngoài ra, một số đối tượng khác có thể được chỉ định làm các xét nghiệm hay thăm khám chuyên sâu hơn để chẩn đoán bệnh như thai phụ, người có bệnh nền mạn tính.

Theo khuyến cáo của chuyên gia y tế, một người khỏe mạnh cần khám sức khỏe và làm xét nghiệm tổng quát định kỳ mỗi 6 đến 12 tháng, trung bình 1-2 lần/năm. Tùy theo tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh, các yếu tố nguy cơ... của từng người, bác sĩ có thể chỉ định kiểm tra thường xuyên hơn hoặc thưa hơn. 

Ai nên sử dụng gói xét nghiệm tổng quát đặc biệt?

Gói xét nghiệm tổng quát đặc biệt được thiết kế phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, dành cho cả nam và nữ giới, trẻ em, người trong độ tuổi trưởng thành, người cao tuổi. Một số đối tượng đặc biệt như phụ nữ có thai cũng có thể sử dụng gói xét nghiệm này nhằm đánh giá các chỉ số của cơ thể, đánh giá tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh lý. Việc xét nghiệm tổng quát được bác sĩ khuyến cáo thực hiện định kỳ hàng năm, từ 1-2 lần.

Để tiến hành xét nghiệm tổng quát, khách hàng sẽ được lấy mẫu máu tĩnh mạch và lấy mẫu nước tiểu. Kỹ thuật viên sẽ gửi mẫu về trung tâm xét nghiệm để phân tích trên máy. Nếu kết quả xét nghiệm có bất thường, khách hàng sẽ được chỉ định làm thêm một số dịch vụ chuyên sâu như: siêu âm, chụp X Quang, CT scanner, MRI (cộng hưởng từ)… Từ đó, bác sĩ sẽ có cơ sở để chẩn bệnh và lên phác đồ điều trị bệnh hợp lý. 

Tại sao nên chọn gói xét nghiệm tổng quát đặc biệt của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông?

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thực hiện tốt mọi loại xét nghiệm phục vụ công tác khám chữa bệnh với độ chính xác tối đa, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình lấy mẫu xét nghiệm được thực hiện theo đúng quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lây nhiễm chéo và nhiễm khuẩn bệnh viện.

Trung tâm xét nghiệm tại Phương Đông được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc đồng bộ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, cho khả năng phân tích, đánh giá chuyên sâu đầy đủ trên mọi lĩnh vực: sinh hóa, miễn dịch, huyết học, truyền máu, sinh học phân tử, vi sinh, giải phẫu bệnh.

Kết quả xét nghiệm được tổng hợp và gửi tới khách hàng qua hình thức online hoặc tận nơi vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng được bác sĩ tư vấn chuyên sâu, kỹ lưỡng, giải thích chi tiết kết quả xét nghiệm.

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian của quý khách, dễ dàng đặt lịch qua tổng đài hoặc nhắn tin với chuyên viên tư vấn qua các nền tảng website, facebook...

Bệnh viện áp dụng khám và lấy mẫu tại nhà, khách hàng không phải đến viện làm xét nghiệm trực tiếp, giải quyết nỗi lo đi xa, hạn chế phải đến nơi tập trung đông người, nhất là trong mùa dịch. Chi phí lấy mẫu tại nhà được áp dụng theo giá niêm yết tại viện. Khách hàng có thể lựa chọn lịch khám phù hợp với thời gian biểu của gia đình.

Quy trình thăm khám

  • Bước 1: Liên hệ tổng đài 19001806 đặt lịch xét nghiệm
  • Bước 2: Thanh toán chi phí gói trực tuyến hoặc tại nhà
  • Bước 3: Tiến hành xét nghiệm tại nhà hoặc tại viện tùy theo nhu cầu của khách hàng
  • Bước 4: Trả kết quả, bác sĩ tư vấn và kết thúc dịch vụ

Một số hình ảnh hoạt động dịch vụ

Khách hàng chuẩn bị mẫu xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Phương ĐôngKhách hàng chuẩn bị mẫu xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

 

Dịch vụ xét nghiệm an toàn, chất lượng cao của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Dịch vụ xét nghiệm an toàn, chất lượng cao của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Danh mục gói xét nghiệm tổng quát đặc biệt

Gói xét nghiệm tổng quát đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, bao gồm các danh mục xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe một cách cụ thể, chi tiết nhất. 

Bảng giá và danh mục gói xét nghiệm tổng quát đặc biệt

Danh mục gói xét nghiệm tổng quát đặc biệt 

Lưu ý: Danh mục gói xét nghiệm có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Vì vậy để được tư vấn, nhận báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19001806.

Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát đặc biệt mang nhiều ưu điểm vượt trội cùng với chi phí hợp lý sẽ giúp quý khách an tâm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Để được báo giá, nhận tư vấn hoặc đặt lịch xét nghiệm tổng quát với bác sĩ BVĐK Phương Đông, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19001806.

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời