Bác sĩ CKI

MAI VĂN LẠC

Bác sĩ khoa Ung bướu

BS CKI Mai Văn Lạc đã có gần 40 năm kinh nghiệm và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học hạt nhân và ung bướu. Bác sĩ đã có nhiều đề tài ứng dụng Y học hạt nhân trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, cường giáp điều trị bằng I-131, bệnh điều trị giảm đau trong ung thư di căn xương, điều trị bệnh đa hồng cầu bằng P32 trong điều trị ung thư gan bằng vi cầu phóng xạ.

Bác sĩ Mai Văn Lạc đã từng công tác tại Trung tâm Ung bướu bệnh viện Bạch Mai, với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn bác sĩ đã giúp nhiều người bệnh kéo dài sự sống, thoát khỏi đau đớn bởi căn bệnh ung thư quái ác.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn tham gia đào tạo nhiều thế hệ y bác sĩ nội trú và  nhân viên y tế các bệnh viện vệ tinh về y học hạt nhân và ung bướu. Với những đóng góp đó, bác sĩ CKI Mai Văn Lạc đã nhận được nhiều bằng khen của Bộ Y tế; được đồng nghiệp kính trọng, nể phục; người bệnh yêu mến, tin chọn.

Quá trình đào tạo

  • 1981- 1987:  Đại học Y Hà Nội 

Quá trình công tác

  • 1987 - 2005: Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai
  • 2005 - 2020: Giảng dạy, đào tạo nhiều thế hệ các y bác sĩ nội trú và các bệnh viện vệ tinh về học tại Trung tâm Y học Hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai
  • 2020 đến nay: Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bác sĩ cùng chuyên khoa

19001806 Đặt lịch khám