Khám phá gói khám tầm soát ung thư tại viện Phương Đông

01-12-2021

Tác giả: Nguyệt An

Khám phá gói khám tầm soát ung thư tại viện Phương Đông

Khám sức khỏe và tầm soát ung thư giúp phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị sớm, ngăn chặn kịp thời mầm mống bệnh ung thư. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đang triển khai gói tầm soát ung thư bằng công nghệ cao với chi phí vô cùng hợp lý.

42 danh mục khám toàn diện bao gồm:

• Khám ban đầu với bác sĩ đánh giá thể lực, khai thác bệnh sử.
  • Khám chuyên khoa mắt.
  • Khám răng hàm mặt.
  • Nội soi tai mũi họng.
  • Khám da liễu
  • Khám sản phụ khoa.
  • Xét nghiệm với 35 danh mục máu, nước tiểu, phát hiện kịp thời các bệnh lý về máu, gan, thận, phát hiện mầm mống ung thư tuyến giáp, gan, phổi, ung thư tuyến tiền liệt, buồng trứng, cổ tử cung, ung thư dạ dày, đại trực tràng, đường mật, tụy.
  • Chụp X - Quang tim phổi phát hiện khối u.
  • Siêu âm tổng quát tuyến giáp, ổ bụng, mô gan.
  • Chụp CT cắt lớp 128 dãy.
  • Chụp cộng hưởng từ toàn thân, cho chất lượng hình ảnh vượt trội, quan sát tốt các tổn thương dù là nhỏ nhất.
  • Nội soi tiêu hóa công nghệ NBI thế hệ mới - Tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán ung thư dạ dày, đại trực tràng.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có quy trình thăm khám chuyên nghiệp, tiết kiệm , hiệu quả, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Nhờ đó, thăm khám tại viện giúp nhanh chóng phát hiện nhiều loại bệnh  nguy hiểm ở giai đoạn rất sớm dù không có bất cứ biểu hiện nào.

Phát hiện sớm được những tổn thương tiền ung thư (những tổn thương không phải ung thư nhưng có nhiều khả năng chuyển thành ung thư sau này), giảm thiểu nguy cơ tử vong, giảm kết quả âm tính giả và dương tính giả, tăng tỷ lệ điều trị thành công và ít tốn kém nhất (nếu phát hiện bệnh).

Ngoài ra thăm khám cũng giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của sức khỏe, kịp thời có những điều chỉnh về cách sống và làm việc phù hợp, bảo vệ sức khỏe bản thân, an tâm sống, làm việc hiệu quả, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Xem thêm video khác