Cúm

Bị cảm cúm uống thuốc gì? Những lưu ý khi bị cảm cúm

Bị cảm cúm uống thuốc gì? Những lưu ý khi bị cảm cúm để ngăn chặn lây lan và những triệu chứng khó chịu tránh gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

24-11-2020

Phương Đông giải đáp: Người bị cảm cúm có nên tắm không? Nên làm gì khi bị mắc bệnh?

Nhiều người bệnh băn khoăn không biết cảm cúm có nên tắm không? Thực tế, người bị cảm cúm vẫn có thể tắm bằng nước ấm, nhiệt độ từ 27 - 32 độ C.

01-08-2022

Cúm mùa: Dấu hiệu nhận biết, biến chứng và cách điều trị nhanh khỏi

Cúm mùa là bệnh truyền nhiễm, có khả năng lây lan thông qua giọt bắn khi ho, hắt hơi hoặc giao tiếp. Bệnh có triệu chứng giống cảm lạnh nên dễ bị bỏ qua.

01-08-2022

Bị cúm khi mang thai tuần đầu ảnh hưởng tới thai nhi như thế nào?

Đối với chị em phụ nữ, bị cúm khi mang thai tuần đầu nếu chủ quan cũng có thể để lại hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến thai nhi.

29-08-2022

Hậu quả khó lường khi uống thuốc cảm cúm quá liều

Bị cảm cúm, nhiều người cho rằng uống thuốc với liều lượng nhiều hơn thì sẽ nhanh khỏi bệnh. Tuy nhiên, uống thuốc cảm cúm quá liều sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe...

27-03-2021

Giải đáp thắc mắc: Bị cảm cúm ăn thịt gà có được không?

Thịt gà là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên khi bị cảm cúm ăn thịt gà có được không là thắc mắc của rất nhiều người.

27-03-2021

Dịch vụ tiêm phòng cúm mùa tại bệnh viện Phương Đông

Tiêm vắc xin phòng cúm mùa là cách tốt nhất để bạn phòng tránh được bệnh cúm. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ uy tín để chủng ngừa.

17-03-2021

Bị cảm cúm xông gì cho nhanh khỏi? lá xông cảm cúm gồm những gì?

Bị cảm cúm xông gì cho nhanh khỏi? lá xông cảm cúm gồm những gì để xông hơi trị cảm tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả

06-03-2021

Bị cảm cúm nên ăn và kiêng gì? Những món ăn giúp tăng sức đề kháng

Bị cảm cúm nên ăn và kiêng gì là câu hỏi chung của rất nhiều người. Bệnh nhân nên sử dụng rau xanh, trái cây, tỏi, sữa chua, gừng, mật ong vào chế độ ăn

13-01-2022

Bị cảm cúm nên ăn gì để nhanh hết bệnh

Bị cảm cúm nên ăn gì, bệnh nhân cảm cúm nên sử dụng các loại rau có màu xanh, sữa chua, hoa quả giàu vitamin C, cháo gà, cháo yến mạch,...

10-11-2020

Cảm cúm và cảm lạnh khác nhau như thế nào? Dấu hiệu nhận biết

Cảm cúm và cảm lạnh là hai căn bệnh khác nhau hoàn toàn về nguyên nhân, cách điều trị. Bên cạnh đó, cảm cúm cũng có các biểu nặng hơn và khó khắc phục hơn.

09-09-2021

Tiêm phòng cúm bao nhiêu tiền tại cơ sở y tế uy tín?

Theo khuyến cáo của WHO, vắc xin cúm cần được tiêm mỗi năm một lần. Vậy tiêm phòng cúm có đắt không, giá bao nhiêu tiền?

29-08-2020