[Trải nghiệm] Lấy máu xét nghiệm tại nhà - Khám bệnh từ xa của viện Phương Đông

19-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

[Trải nghiệm] lấy máu xét nghiệm tại nhà - Khám bệnh từ xa của viện Phương Đông

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà và tư vấn khám bệnh từ xa đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là người cao tuổi và người mắc bệnh lý mãn tính. Đây là dịch vụ được nhiều người bệnh đón nhận và đánh giá cao tại viện Phương Đông. 

Bằng việc triển khai lấy máu tại nhà với quy trình an toàn, chuyên nghiệp, BVĐK Phương Đông mong muốn đem lại dịch vụ y tế chất lượng cao, giúp khách hàng yên tâm chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà mình. 

Khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi hotline 19001806 để đặt lịch lấy máu xét nghiệm tại nhà theo các khung giờ phù hợp với lịch sinh hoạt của mình. Nhân viên tổng đài sau đó sẽ xác nhận lại lịch hẹn, hình thức thanh toán và hình thức trả kết quả. Bên cạnh đó cũng sẽ lưu ý cho khách hàng những vấn đề cần thực hiện trước khi lấy máu để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi, cho kết quả chính xác nhất. 

Đúng lịch hẹn kỹ thuật viên sẽ tới nhà khách hàng với trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết và đồ phòng hộ, đảm bảo việc lấy mẫu diễn ra an toàn và chính xác. Mẫu máu sau đó sẽ được vận chuyển về trung tâm xét nghiệm của bệnh viện để tiến hành chiết tách và phân tích trên hệ thống máy xét nghiệm tự động và hiện đại. 

Kết quả xét nghiệm sau đó sẽ được gửi về tận nhà. Căn cứ vào kết quả thu được bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về thay đổi chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt. 

Lấy máu xét nghiệm tại nhà - Tư vấn khám từ xa giúp người bệnh không còn phải chờ đợi và đi lại. Nhờ vậy hạn chế tối đa tiếp xúc và tập trung đông người, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo. 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám